Hài hước clip về thảm họa tự sướng của giới trẻ

Gặp bất cứ sự việc gì trên đường, cô gái trẻ cũng phải chụp ảnh tự sướng đăng lên facebook.

Kéo dài hơn 5 phút, clip đã đề cập đến thói quen chụp ảnh tự sướng của giới trẻ ngày nay. Việc công nghệ ngày càng phát triển kéo theo việc giới trẻ hứng thú hơn với “xã hội ảo” trên facebook. Bất cứ khi nào, mạng xã hội cũng trở thành từ khóa, thành thói quen không thể bỏ của giới trẻ ngày nay.

Vừa ra khỏi cổng nhà, cô nàng đã chụp ảnh tự sướng

Dù đã có cuộc hẹn trước với bạn trai nhưng trên đường đi, cô gái xinh đẹp luôn gặp phải không ít tình huống dở khóc dở cười. Mỗi lần như vậy, cô luôn dừng lại và chụp ảnh đăng facebook.

Thấy người khác “hôi quýt”, đánh nhau trên phố, cô nàng cũng không can ngăn mà chỉ mải mê check in facebook. Thậm chí đến khi bị tông xe, cô gái xinh đẹp cũng phải cố ngẩng đầu chụp một kiểu ảnh có một không hai.

Có thể bạn muốn xem:   Cai sữa ...

Những tình huống được đưa ra trong clip cũng đều là những vụ việc gây “sốt’ trong thời gian vừa qua như vụ việc chàng trai đòi quà sau khi chia tay, hôi của,… Cuối cùng, vì mải mê chụp ảnh tự sướng mà cô nàng đã bắt bạn trai chờ đợi mình từ sáng đến tối.

Được biết, nhân vật chính trong đoạn clip do Nguyễn Lê Diệu Linh đóng. Cô từng góp mặt trong clip “Anh không đòi quà” version bị công an bắt.

Gặp người ăn xin, cũng chụp ảnh đăng facebook

Theo KGT.