3 kiểu ‘chống cô đơn’ độc đáo của dân FA

(Tiin) – Tưởng tượng ra một anh chàng bên cạnh, tự chụp ảnh với người yêu giả,… là một trong vô vàn cách vượt qua cảnh FA của nhiều bạn trẻ hiện nay.

Anh chàng FA “tự sướng” với tóc giả

Keisuki Jinushi (Tokyo, Nhật Bản) đã bước sang tuổi thứ 28 nhưng vẫn chưa có cô gái nào chịu sánh bước bên cạnh. Thế nhưng, anh chàng vẫn khiến bao người phải ghen tị vì những bức ảnh “tình cảm” được công khai trên mạng xã hội. Nhiều người lầm tưởng đó là người yêu của anh chàng này. Nhưng thực chất, đó là chỉ là cảnh dàn dựng tài tình của Jinushi.

Dụng cụ của cậu chỉ đơn giản là một bộ tóc giả, chiếc điện thoại smartphone đi kèm chân máy. Jinushi thường chụp với “người yêu” ở khá nhiều địa điểm ngay giữa chốn đông người, thậm chí còn tự biên tự diễn những màn hôn nhau ngọt ngào.

Để tăng thêm tính thuyết phục, chân thực, Jinushi còn make up cho bàn tay và sơn móng tay màu hồng trông giống như tay con gái để tạo nên “người yêu” giả cùng chụp ảnh với anh.

Độc đáo người yêu tranh vẽ

Không có người yêu thật, một cô gái xinh đẹp Trung Quốc đã nghĩ ra cách tạo nên người yêu tranh vẽ thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Có thể bạn muốn xem:   Những hình ảnh chế vui và icon để comment facbook

Nhờ sự trợ giúp của công nghệ, những bức ảnh cô chụp đều có người yêu tưởng tượng bên cạnh. “Anh chàng” đã cùng cô gái đi chơi ở nhiều nơi, cùng dạo phố, chụp ảnh, mua sắm… Cô cũng có những cử chỉ khá tự nhiên như tựa đầu, nắm tay… giống như đang đi với người yêu thật. Chỉ nhìn qua thôi cũng đủ thấy họ hạnh phúc biết mấy.

Chở gấu đi chơi

Gần đây, khi ra đường, bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh những anh chàng chở gấu bông đi chơi hay chụp ảnh bên gấu. Những anh chàng hài hước, vui tính này đã tìm cách tạo ra người bạn đồng hành cùng mình trên những con đường trong những ngày giá lạnh, nhất là vào những dịp lễ.

Những chú gấu bông được buộc chặt vào người ngồi trước hoặc được kẹp chân cẩn thận để tránh bị rơi giữa đường. Nhìn những hình ảnh ngộ nghĩnh và ấm áp này, hầu hết cư dân mạng đều tỏ ra thông cảm với những anh chàng độc thân.