Họ có quyền bắt hotgirl cởi đồ

Nếu bạn nghĩ là các nhiếp ảnh gia thì bạn đã nhầm, họ quyền lực hơn rất nhiều.

Lý do trường Y nhiều sinh viên nam
Theo khảo sát của một trường Đại học Y khoa Pháp, lý do ngày càng có nhiều nam sinh viên đăng ký thi vào trường là bởi hầu hết các sinh viên này đều quan niệm rằng: Vì bác sĩ là người duy nhất có thể yêu cầu phụ nữ cởi quần áo, sau đó gửi hóa đơn thanh toán tới chồng của cô ta.

Hot-Girl-278-1

*
* *

Lý do trẹo cổ chân của tỉ phú Ả rập
Theo tin từ Aljazeera, hôm qua nhà tỉ phú Jihad Radawi đã bị trẹo cổ chân khi đang xỏ giầy. Hiện ông đang được cấp cứu tại một bệnh viện ở Dubai. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do người giúp việc đã sơ ý sắp xếp đôi giầy của Jihad không đúng trật tự, anh ta để chiếc giầy phải phía bên trái còn chiếc giầy trái lại ở phía phải khiến nhà tỉ phú đã phải ngồi chéo chân mới xỏ được giầy và hậu quả như đã nói ở trên.

*
* *

Bệnh vàng da
Một bác sỹ người Ý điều trị cho một bệnh nhân bị vàng da toàn thân, ông chuẩn đoán anh ta bị gan nặng. Sau khi dùng thuốc quá liều trong một thời gian dài, bệnh nhân qua đời. Lúc này vị bác sỹ mới phát hiện ra bệnh nhân là người Châu Á.

*
* *

Ca mổ tim kỳ lạ
Các bác sỹ ở Viện tim thành phố Québec (Canada) vừa thực hiện hai ca mổ thay tim cho hai bệnh nhân ngoài 40 tuổi. Đây là những ca mổ thay tim rất đặc biệt. Đặc biệt là ở chỗ sau khi mổ ra họ mới phát hiện ra một người bị sỏi tim, trái tim của anh ta cứng như đá. Người còn lại tim chỉ bé như tim gà, có thể xếp vào dạng không có trái tim. Đây là những trường hợp gặp đầu tiên trên thế giới. Được biết họ là hai nhân viên ngành thuế, một là thanh tra thuế lợi tức, người còn lại là nhân viên chuyên thu thuế thu nhập cá nhân.
Chưa rõ nghề nghiệp có liên quan gì tới tim của họ không.

Có thể bạn muốn xem:   Các danh hài sắm "vũ khí" thỏa cơn nghiện bóng đá

*
* *

Cho bệnh nhân nam uống nhầm thuốc
Một bệnh nhân là nam giới ở Sóc Trăng đã tố cáo bác sỹ cho anh ta uống nhầm thuốc trong một thời gian dài. Sở dĩ bệnh nhân biết được điều này là do một người bán thuốc tây gần nhà tư vấn. Tuy nhiên bác sỹ thì tỏ ý mỉa mai rằng: Chỉ là ông bán thuốc mà có quyền xét đoán việc kê đơn của một bác sỹ thì đó là điều “cầm đèn chạy trước ôtô”, không chấp nhận được.
Tuy nhiên cho đến tận khi người ta phát hiện ra rằng loại thuốc mà người đàn ông trên đã uống suốt thời gian trước đó chính là thuốc ngừa thai thì bác sỹ mới chịu nhận lỗi.

Theo Cử Tạ