Kỷ lục đầu tiên của đàn ông.

Người đàn ông đầu tiên sinh con, người đàn ông hiện đại đầu tiên tự hiến thành xác ướp Ai Cập, người đàn ông đầu tiên nude trên báo, người đàn ông đầu tiên được gọi là Biểu tượng Sex Olympic là những kỷ lục đầu tiên quái lạ.

Những kỷ lục "lần đầu tiên" của đàn ông

Người đàn ông đầu tiên biến thành xác ướp Ai Cập và đàn ông đầu tiên sinh con

Người đàn ông đầu tiên sinh con

Thomas Trace Beatie đã phẫu thuật để thành một người đàn ông chuyển giới năm 2002 và được công nhận là “người đàn ông đầu tiên mang thai” sau khi thụ tinh nhân tạo năm 2007.

Thomas Trace Beatie sinh ngày 20 tháng 1 năm 1974 ở Honolulu, Hawaii, là con gái. Cô bé đã có ham muốn chuyển giới từ năm 10 tuổi. Năm 23 tuổi, cô đã thực hiện chuyển giới và sống cuộc đời đàn ông.

Tuy nhiên Bettie vẫn giữ nguyên bộ phận sinh dục bên trong bởi anh muốn sinh con. Bettie sau đó cưới cô gái Nancy Gillespie ngày 5/2/2003. Sau khi biết vợ vô sinh, Thomas quyết định mang thai nhờ tinh trùng được hiến tặng.

Beatie mang bầu lần đầu 3 đứa con và bị mắc chứng mang thai ngoài dạ con. Anh đã phải phẫu thuật gấp trước khi sinh và cả ba con anh đều mất. Sau đó, Bettie lại mang bầu và sinh được 3 đứa con. Năm 2010, Sách Guinness công nhận anh là Người đàn ông kết hôn đầu tiên sinh con. Tuy vậy, vợ chồng anh ly hôn năm 2012.

Những kỷ lục "lần đầu tiên" của đàn ông - 1

Người đàn ông hiện đại đầu tiên tự hiến thành xác ướp Ai Cập

Năm 2010, một nhóm các nhà khảo cổ học đã ướp ông Alan Billis thành xác ướp Ai Cập. Họ dựa trên những kỹ thuật được phát hiện và tổng kết trong 19 năm nghiên cứu công thức ướp xác của người Ai cập cổ đại.

Ông Billis vốn là một cựu tài xế taxi người Anh đã qua đời vì ung thư phổi ở tuổi 61. Trước khi chết, ông đã tình nguyện hiến thân thể cho thí nghiệm.

Vốn là một người thích phim tài liệu, ông Billis nảy ra ý tưởng hiến thân này sau khi xem một chương trình quảng cáo cần tìm người để ướp thành xác theo đúng công thức đã từng làm với vua Tutankhamun năm 1323 trước Công nguyên.

Vài tháng sau khi mất, nội tạng của ông Billis đã được gỡ ra, cho vào trong các lọ, trừ đầu và trái tim. Da của ông được cho vào dung dịch dầu và chất đen, được nhúng vào hỗn hợp Natri. Sau một tháng đặt trong thùng kính ở cơ thể của ông được di chuyển và đặt vào trong một khoang làm khô, sau đó được bọc vải theo đúng như các xác ướp Pharaoh Ai Cập.

Có thể bạn muốn xem:   Ảnh vui độc và lạ phần 2, nếu không cười nổi thì… đừng bấm like!

Quá trình này đã được các chuyên gia hoan nghênh thành công. Ông Billis được xem là người đàn ông đầu tiên sau 3000 năm được ướp xác theo công thức Ai cập cổ đại.

Những kỷ lục "lần đầu tiên" của đàn ông - 2

Người đàn ông đầu tiên nude trên báo

Tháng 4/1972, tạp chí Cosmopolitan đã đăng hình đàn ông nude đầu tiên trên trang gập giữa của tờ tạp chí. Đó là ảnh của ngôi sao huyền thoại Hollywood Burt Reynolds đang nằm trần giữa chiếc thảm da gấu màu nâu vàng. Số báo sau khi phát hành đã gây tranh cãi, và cũng nhờ thế mà bán được lượng báo kỷ lục.

Những kỷ lục "lần đầu tiên" của đàn ông - 3

Người đàn ông đầu tiên được gọi là Biểu tượng Sex Olympic

Mark Spitz là vận động viên thành công nhất tại Olympic mùa hè 1972. Anh được vinh danh là Kình ngư thế giới của các năm 1969, 1971, 1972 bởi Tạp chí Bơi Lội Thế giới và cũng là người thứ ba giành 9 huy chwong vàng Olympic. Từ năm 1900, không có vận động viên bơi lội nào từng giành được nhiều huy chương vàng tại Olympic như vậy.

Danh tiếng của anh và cơ thể hoàn hảo của Mark Spitz đã khiến anh được chào mời quảng cáo. Anh kiếm 7 triệu USD (tương đương 50 triệu USD ngày nay) từ các quảng cáo và show truyền hình. Cuối cùng, Spitz, năm 22 tuổi, đã mệnh danh là ngôi sao nam Olympic đầu tiên trở thành biểu tượng sex toàn cầu, sau khi hình bán khỏa thân của anh khoe 7 huy chương vàng tại Olympic Munich 1972.

Spitz cũng từng theo học nha khoa và từng muốn làm diễn viên Hollywood nhưng sự nghiệp của anh không bao giờ cất cánh. Từ 1992, sự nghiệp thể thao của anh đi xuống sau thất bại Olympic cùng năm.

Những kỷ lục "lần đầu tiên" của đàn ông - 4

Lão Dị