Truyện cười cấm trẻ em dưới 16 tuổi

Đọc truyện cười là phải cười :v

Một anh chàng không may bị liệt “thằng em”. Anh ta đã chạy chữa khắp nơi, nào thuốc Tây, thuốc Bắc, thuốc Nam, thậm chí cả thuốc Đông (?) nữa mà vẫn không khỏi.

Truyện cười

Về sau có mấy người bạn mách cứ thử đi du lịch sang Mỹ để chữa bằng phương pháp… xem phim “tươi mát” xem sao. Nghe nói đây là phương pháp rất hiệu quả, mới được công bố… lậu. Thôi thì còn nước còn tát (riêng khoản này thì hết nước cũng phải cố tát… bùn), cứ thử xem thế nào.
Thế là anh chàng gom tiền, bán thêm ít cổ phiếu dù bị lỗ chút xíu vì kết thúc phiên giao dịch cuối ngày, Vn-Index tiếp tục giảm, để có tiền sang Mỹ.
Tối hôm đó, anh ta vào một rạp chiếu phim đề biển “Rạp Viagra – cấm trẻ em dưới 16 tuổi”. Vé khá cắt cổ, nhưng không sao, cái gì cũng có giá của nó.
Đang xem nửa chừng anh liền thò tay xuống để kiểm tra. Bỗng anh thấy dường như căn bệnh oái oăm của mình đã khỏi. Thế là anh ta sướng quá hét đứng lên hét:
– Nền văn hoá Mỹ muôn năm!
Bỗng người đàn ông ngồi cạnh vỗ vai anh và ôn tồn nói:
– Tôi yêu cầu anh hai việc. Thứ nhất là anh trật tự cho. Và thứ hai là anh bỏ ngay cái tay ra khỏi quần tôi!
– ?!!

*
*   *

Tỏ tình trong công viên

Chuyện xảy ra ở một cơ quan nọ. Có hai anh chị đã phải lòng nhau nhưng không ai dám nói với ai một lời nào. Cứ thế sự việc kéo dài hơn 2 năm, “mặt trong như đã tình ngoài còn e”.
Rồi một hôm, cơ hội đã đến. Công đoàn nhà máy tổ chức đi xem phim. Do ai cũng biết hoàn cảnh của đôi anh chị này nên mọi người đã tạo điều kiện chỗ cho chàng và nàng ngồi sát cạnh nhau. Không hiểu nàng có theo dõi được nội dung phim không chứ còn chàng thì đã mấy lần cố gắng nắm tay nàng để nói lời ấp ủ lâu nay nhưng không được. Xuất diễn đã hết, đèn bật sáng. Cả chàng và nàng đều tiếc nuối.
Để tự tạo điều kiện, chàng mạnh dạn đề nghị được cùng nàng vào công viên đi dạo, nàng giả vờ ngại ngùng một lúc rồi chấp nhận đi.
Đi một vòng. Đi hai vòng. Đến vòng thứ ba, chợt thấy chàng hụt hơi gọi nàng:
– Em ơi!
Nghẹn ngào xúc động, nàng không nói lên lời. Không thấy nàng trả lời, chàng tiếp tục gọi:
– Em ơi…
Cố gắng trấn tĩnh, nén lại cảm xúc đang dâng trào, nàng nhẹ đáp:
– Dạ!
Thấy chàng tiếp lời:
– Anh… anh giẫm phải… phân chó rồi!

Có thể bạn muốn xem:   Tại sao nhiều phụ nữ chỉ thích "trai hư"?

Ý Mới – Truyện cười