21 kỷ thuật SEO quan trọng

Các doanh nghiệp đang phát triển ý thức hơn về sự cần thiết phải hiểu và thực hiện ít nhất là các vấn đề cơ bản của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Nhưng nếu bạn nghiên cứu một loạt các blog và các trang web, bạn sẽ nhanh chóng thấy rằng có rất nhiều sự khác biệt và khó khăn trong vấn đề tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tốt, và giải pháp để làm việc này là như thế nào?

1. Cam kết chính mình để xử lý. SEO không phải là một sự kiện một thời gian. Tìm kiếm thuật toán công cụ thay đổi thường xuyên, do đó, các chiến thuật làm việc năm ngoái có thể không làm việc trong năm nay. SEO đòi hỏi một triển vọng lâu dài và cam kết.

2. Hãy kiên nhẫn. SEO không phải là về sự hài lòng ngay lập tức. Kết quả thường mất vài tháng để xem, và điều này đặc biệt đúng nhỏ hơn bạn, và mới hơn, bạn là làm kinh doanh trực tuyến.

3. Hỏi rất nhiều câu hỏi khi thuê một công ty SEO. Đó là công việc của bạn để biết loại chiến thuật mà công ty sử dụng. Yêu cầu chi tiết cụ thể. Hỏi nếu có bất kỳ rủi ro liên quan. Sau đó nhận được bản thân và làm của riêng nghiên cứu về công ty, về chiến thuật họ đã thảo luận, và vv.

4. Trở thành một học sinh của SEO. Nếu bạn đang dùng các tuyến đường do-it-mình, bạn sẽ phải trở thành một sinh viên của SEO và tìm hiểu càng nhiều như bạn có thể. May mắn cho bạn, có rất nhiều tài nguyên web tuyệt vời (như Search Engine Land ) và một số cuốn sách tuyệt vời bạn có thể đọc. (Có, sách in thực tế) của chúng tôi là gì SEO trang cho một loạt các bài báo, sách và các nguồn tài nguyên.

5. Có phân tích web lúc bắt đầu Bạn cần phải xác định rõ ràng mục tiêu cho các nỗ lực SEO của bạn, và bạn sẽ cần phần mềm phân tích web tại chỗ, do đó bạn có thể theo dõi những gì đang làm việc và những gì không.

6. Xây dựng một trang web tuyệt vời tôi chắc chắn rằng bạn muốn hiển thị trên trang đầu tiên của kết quả. Hãy tự hỏi, “Trang web của tôi thực sự là một trong 10 trang web tốt nhất trên thế giới về chủ đề này?” Hãy trung thực. Nếu nó không phải, làm cho nó tốt hơn.

7. Bao gồm một trang bản đồ trang web Spiders không thể trang chỉ số mà không thể được thu thập thông tin. Một bản đồ trang web sẽ giúp spider được tìm thấy tất cả các trang quan trọng trên trang web của bạn, và giúp các spider hiểu hệ thống phân cấp của trang web của bạn. Điều này đặc biệt hữu ích nếu trang web của bạn có một thực đơn khó khăn để thu thập thông tin điều hướng. Nếu trang web của bạn là lớn, làm cho các trang một số đồ trang web. Giữ mỗi một đến ít hơn 100 liên kết. Tôi nói với khách hàng 75 là tối đa để được an toàn.

8. Tạo URL thân thiện với SEO-Sử dụng các từ khóa trong URL của bạn và tên tập tin, chẳng hạn như yourdomain.com / đỏ-widgets.html. Đừng lạm dụng nó, mặc dù. Một tập tin với 3 dấu gạch ngang + có xu hướng nhìn spam và người sử dụng có thể là do dự click vào nó tip tiền thưởng liên quan: sử dụng dấu gạch ngang trong tên URL và các tập tin, không nhấn mạnh. Dấu gạch ngang được coi như là một “không gian”, trong khi nhấn mạnh thì không.

9. Làm nghiên cứu từ khoá vào lúc bắt đầu của dự án. Nếu bạn đang trên một ngân sách eo hẹp, sử dụng phiên bản miễn phí của WordTracker Keyword Discovery , cả hai cũng có phiên bản mạnh mẽ hơn trả tiền. Bỏ qua những con số những công cụ này cho thấy, điều quan trọng là khối lượng tương đối của một trong những từ khóa khác. Một công cụ miễn phí tốt là Google AdWords Keyword Tool , mà không hiển thị con số chính xác.

10. Mở một tài khoản của UBND tỉnh. Cho dù đó là AdWords của Google, Microsoft adCenter hay cái gì khác, đây là một cách tuyệt vời để có được khối lượng tìm kiếm thực tế cho các từ khóa của bạn. Có, nó chi phí tiền bạc, nhưng nếu bạn có ngân sách nó có giá trị đầu tư. Đó cũng là giải pháp nếu bạn không thích những gợi ý “Hãy kiên nhẫn” ở trên và đang tìm kiếm cho khả năng hiển thị ngay lập tức.

11. Sử dụng một tiêu đề duy nhất và có liên quan và mô tả meta trên mỗi trang. Tiêu đề trang nhất on-page SEO yếu tố quan trọng. Thật hiếm để xếp hạng cao cho một thuật ngữ chính (2-3) mà không có một phần dài của tiêu đề trang. Thẻ meta mô tả sẽ không giúp bạn xếp hạng, nhưng nó thường sẽ xuất hiện như là đoạn văn bản dưới đây danh sách của bạn, vì vậy nó cần bao gồm các từ khóa có liên quan (s) và được viết để khuyến khích người tìm kiếm nhấp chuột vào danh sách của bạn. Tiền thưởng tip: Bạn có thể bỏ qua thẻ meta Từ khoá, như không có công cụ tìm kiếm hỗ trợ nó.

12. Viết cho người sử dụng đầu tiên của Google, Yahoo, vv, có chương trình khá mạnh mẽ thu thập dữ liệu trên web, nhưng kiến thức của tôi những chương trình này đã không bao giờ mua bất cứ điều gì trực tuyến, đăng ký bản tin, hoặc nhấc điện thoại để gọi về các dịch vụ của bạn. Con người làm những điều đó, để viết bản sao trang của bạn với con người trong tâm trí. Có, bạn cần từ khóa trong văn bản, nhưng không công cụ mỗi trang như một con gà tây Tạ Ơn. Giữ nó dễ đọc.

13. Tạo ra rất lớn, nội dung độc đáo này rất quan trọng cho tất cả mọi người, nhưng đó là một thách thức đặc biệt cho các nhà bán lẻ trực tuyến. Nếu bạn đang bán các phụ tùng cùng 50 nhà bán lẻ khác đang bán, và tất cả mọi người đang sử dụng các mô tả boilerplate từ nhà sản xuất, đây là một cơ hội lớn. Viết mô tả sản phẩm của riêng bạn, bằng cách sử dụng nghiên cứu từ khóa mà bạn đã làm trước đó (xem # 9 ở trên) để nhắm mục tiêu tìm kiếm từ thực tế sử dụng, và làm cho các trang sản phẩm thổi các đối thủ cạnh tranh. Cửa hàng bán lẻ, cộng thêm hay không, nội dung là một cách tuyệt vời để có được các liên kết trong nước.

Có thể bạn muốn xem:   SEO On Page là gì? Cách SEO OnPage & tối ưu hóa website

14. Sử dụng các từ khóa của bạn như là neo văn bản khi liên kết nội bộ Neo văn bản giúp cho nhện trang được liên kết đến. Liên kết mà nói “bấm vào đây” không làm gì cho khả năng hiển thị công cụ tìm kiếm của bạn.

15. Xây dựng liên kết thông minh Bắt đầu với các liên kết nền tảng như các thư mục tin cậy. ( Yahoo và DMOZ thường được trích dẫn làm ví dụ, nhưng không lãng phí thời gian lo lắng về trình DMOZ Trình nó và quên nó.) tìm kiếm các liên kết từ các trang web thẩm quyền trong ngành công nghiệp của bạn. Nếu tìm kiếm địa phương quan trọng đối với bạn (thêm vào đó), tìm kiếm các liên kết từ các trang web đáng tin cậy trong khu vực địa lý của bạn – Phòng Thương mại, danh bạ doanh nghiệp địa phương, vv … Phân tích các liên kết trong nước với các đối thủ cạnh tranh của bạn để tìm các liên kết, bạn có thể có được, quá . Tạo nội dung trên cơ sở phù hợp và sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội để nâng cao nhận thức và các liên kết. (Một blog là rất tốt cho điều này, xem dưới đây).

16. Sử dụng thông cáo báo chí một cách khôn ngoan. Phát triển một mối quan hệ với các phương tiện truyền thông bao gồm ngành công nghiệp hoặc khu vực địa phương của bạn có thể là một nguồn tuyệt vời của tiếp xúc, bao gồm cả việc nhận được các liên kết từ các trang web phương tiện truyền thông đáng tin cậy. Phân phối các phiên bản trực tuyến có thể là một liên kết có hiệu quả Chiến thuật xây dựng và mở ra cánh cửa cho tiếp xúc trong các trang web tìm kiếm tin tức tip tiền thưởng liên quan: Chỉ có một vấn đề phát hành khi bạn có một cái gì đó đáng đưa tin để báo cáo. Đừng lãng phí thời gian của nhà báo.

17. Bắt đầu một blog và tham gia với các blog khác có liên quan. Các công cụ tìm kiếm, Google đặc biệt là, tình yêu blog cho các nội dung mới và dữ liệu có cấu trúc. Ngoài ra, không có cách nào tốt hơn để tham gia vào cuộc hội thoại đang diễn ra về ngành công nghiệp của bạn và / hoặc công ty. Đọc và cho ý kiến trên các blog khác cũng có thể làm tăng tiếp xúc của bạn và giúp bạn có được các liên kết mới liên quan tiền thưởng tip: Đặt blog của bạn tại yourdomain.com / blog do đó, tên miền chính của bạn nhận được lợi ích của bất kỳ liên kết đến bài viết trên blog của bạn. Nếu đó là không thể, sử dụng blog.yourdomain.com.

18. Sử dụng phương tiện truyền thông tiếp thị xã hội một cách khôn ngoan. Nếu doanh nghiệp của bạn có một yếu tố hình ảnh, tham gia các cộng đồng thích hợp trên Flickr và gửi ảnh chất lượng cao ở đó. Nếu bạn là một người kinh doanh dịch vụ theo định hướng, sử dụng Quora và / hoặc Yahoo Answers vị trí của mình như một chuyên gia trong ngành công nghiệp của bạn. Bất kỳ doanh nghiệp cũng nên tìm cách để làm cho việc sử dụng Twitter và Facebook , như thông tin xã hội và các tín hiệu từ các đang được sử dụng như là một phần của bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm Google và Bing. Với bất kỳ trang web truyền thông xã hội mà bạn sử dụng, nguyên tắc đầu tiên là không thư rác đang hoạt động, góp phần thành viên của trang web. Ý tưởng là để tương tác với khách hàng tiềm năng, không làm phiền chúng.

19. Hãy tận dụng cơ hội tìm kiếm địa phương nghiên cứu trực tuyến để mua offline là một xu hướng ngày càng tăng. Tối ưu hóa trang web của bạn để bắt giao thông địa phương bằng cách hiển thị địa chỉ và số điện thoại địa phương nổi bật. Viết một hướng dẫn chi tiết / trang Địa điểm bằng cách sử dụng các khu dân cư và các điểm mốc trong văn bản trang. Gửi trang web của bạn với các địa phương danh sách miễn phí dịch vụ mà công cụ tìm kiếm cung cấp. Hãy chắc chắn rằng trang web của bạn được liệt kê trong thư mục địa phương / xã hội như CitySearch, Yelp, Local.com, vv, và khuyến khích khách hàng để lại các ý kiến của doanh nghiệp của bạn trên các trang web này, quá.

20. Tận dụng lợi thế của các công cụ công cụ tìm kiếm cung cấp cho bạn. Đăng ký cho Google Webmaster Central , Bing Webmaster Tools và Yahoo Site Explorer để tìm hiểu thêm về việc làm thế nào các công cụ tìm kiếm trang web của bạn, bao gồm cả bao nhiêu liên kết gửi đến chúng tôi biết.

21. Đa dạng hóa các nguồn lưu lượng truy cập của bạn Google có thể mang lại cho bạn 70% lưu lượng truy cập của bạn ngày hôm nay, nhưng những gì nếu cập nhật thuật toán lớn tiếp theo số truy cập bạn cứng? Điều gì sẽ xảy ra nếu khả năng hiển thị Google của bạn đi vào ngày mai? Bản tin và các nội dung khác dựa trên thuê bao có thể giúp bạn giữ cho không có vấn đề lưu lượng truy cập / khách hàng các công cụ tìm kiếm làm gì. Trong thực tế, nhiều hệ điều hành DOS trên danh sách nội dung lớn này tạo ra, bắt đầu một blog, bằng cách sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội và tìm kiếm địa phương, vv … sẽ giúp bạn phát triển một đối tượng khách hàng tiềm năng và khách hàng trung thành có thể giúp bạn sống sót qua whims của công cụ tìm kiếm .

Kỹ năng SEO