27 lời khuyên về điều cần làm và không làm cho một trang web

Các trang web được tối ưu hóa tốt là những trang có sự sáng tạo và áp dụng tốt những phương thức để tăng thứ hạng. Thông thường các thuật toán của google sẽ thay đổi liên tục nên việc sáng tạo và linh động sẽ tạo ra kết quả tốt nhất. Nếu bạn biết chiến lược SEO tốt thì trang của bạn sẽ đạt được thứ hạng mong muốn.

Dưới đây là 27 lời khuyên về điều cần làm và không làm cho một trang web:

1) phải trả tiền cho một tên miền phù hợp và chính xác “

Tên miền “phù hợp chính xác” là một tên miền phù hợp với thuật ngữ tìm kiếm và SEO. Ví dụ, một trang web về chủ đề “SEO Web”, thì tên miền sẽ có “SEO Web” lồng trong… Khi ngân sách không cho phép, thì tên miền phụ là giải pháp tốt điều này cũng là một lợi thế đáng kể so với các đối thủ cạnh tranh.

2) Mua một tên miền cũ

Tên miền đăng ký trong một thời gian dài và chưa bao giờ chịu bất kỳ hình phạt nào từ công cụ tìm kiếm thì độ  tin tưởng lớn hơn. Điều nay không phải là phổ biến để bạn tìm các trang web cũ lên ngôi, bạn phải xem sét kỷ càng trước khi mua những loại domain này.  Khi ngân sách cho phép, một domain cũ có thể là một đầu tư rất có lợi nhuận. Chú ý phải tập trung vào thương hiệu và tên tuổi liên quan đến dự án của bạn.

3) Google thích. Com và / hoặc phần mở rộng của quốc gia của bạn

Trong hầu hết các trường hợp, phần mở rộng của tên miền “Com” là thích hợp hơn với các phần mở rộng khác. Tên miền .com sẽ làm cho người dùng dễ nhớ tới nhất. Trang web nhắm mục tiêu thị trường địa phương được hưởng lợi từ việc sử dụng phần mở rộng của quốc gia của mình. Ví dụ, một trang web cung cấp thông tin về các công ty của Việt Nam sẽ được vị trí tốt hơn do sự mở rộng mã quốc gia. Vì vậy, hãy tưởng tượng một cái gì đó như www.entreprises.vn so với www.entreprises.com. Cơ quan hoặc công ty phi lợi nhuận cũng có thể hiển thị Org có hiệu quả tốt trong một số trường hợp.

4) mô hình kiến trúc của trang web của bạn được hoạch định theo những từ khóa trong ngành nghề đang hoạt động

Việc tìm kiếm từ khóa là một chủ đề rất rộng, nhưng nói chung với một ít nghiên cứu, bạn đạt được cấp bậc của ba cấp: tiểu học, trung học và đại học. Bằng cách này, nội dung tổ chức sử dụng từ khoá thực tế được sử dụng bởi người dùng, đảm bảo liên quan cao trong cùng một chủ đề, trong khi mục tiêu từ khoá có khối lượng tìm kiếm. Về nguyên tắc, phương pháp này có thể được áp dụng trên ba cấp độ, nhưng điều này không được khuyến cáo.

5) Xuất bản nội dung độc đáo và khác thường

Độc đáo của nội dung chất lượng cao là lợi thế cạnh tranh lớn nhất là tự nhiên. Nội dung là vua!

Có thể bạn muốn xem:   Video Matt Cutts chỉ dẫn cách xử lý các liên kết xấu trỏ đến website

6) Xuất bản nội dung thường xuyên

Thực tế xuất bản bài viết thường xuyên cũng giống như một thói quen cho google index trang chúng ta, đó là một lợi thế. Ngoài ra, một quan điểm tiếp thị đúng, bạn khuyến khích khách truy cập của bạn để trở lại trang chủa mình. Ngoài ra, một số truy vấn đặc biệt theo dõi công cụ tìm kiếm và thứ hạng cho các từ khóa này là nhạy cảm hơn với sự refesh của nội dung.

7) Giữ mỗi trang với tối thiểu 200 từ

Nó rất hữu ích để xuất bản thường xuyên, nó là nhiều hơn để làm với số lượng đủ. Để xác định rõ chủ đề của một trang và chắc chắn rằng để có được một đánh giá tốt từ các thuật toán liên quan của các công cụ tìm kiếm, tối thiểu 200 từ mỗi trang phải được bảo hiểm.

8) Giữ chủ đề của trang web của bạn trong cùng một lĩnh vực

9) Target một từ khóa hoặc cụm từ trên mỗi trang

10) Thiết kế mô tả meta duy nhất cho mỗi trang và mời

11) Luôn luôn sử dụng các từ khóa của bạn trong tiêu đề trang

12) Đề cập đến từ khóa của bạn trong các URL của trang

13) Luôn luôn bao gồm các từ khóa của bạn trong tiêu đề và phụ đề văn bản của bạn

14) Sử dụng các biến thể của các từ khóa của bạn

15) Emphaser từ khóa của bạn

Phân bố văn bản của bạn tập trung vào các từ khóa chính. Thẻ html <b> <em> và sử dụng danh sách với <ul> <li> là một cách tốt để làm điều đó.  áp dụng tốt điều này rất có lợi cho việc làm SEO.

16) Sử dụng các từ khóa của bạn trong văn bản thay thế

Bao gồm các từ khóa của bạn trong thuộc tính alt của hình ảnh hoặc các đối tượng trong thuộc tính tiêu đề của các liên kết và các cơ hội khác của loại này. Mục đích tự nhiên mô tả và không cho các từ khóa đơn giản nhồi.

17) Tránh trùng lặp nội dung

18) Không sử dụng flash cho các yếu tố thứ cấp

19) Bao gồm một bảng điểm của podcast, video và các tập tin đa phương tiện khác

20) Sử dụng với javascript thận trọng

21) điểm liên kết trong trang web của bạn đến các trang quan trọng nhất của bạn

22) Sử dụng các từ khóa của bạn trong các liên kết neo và các liên kết văn bản xung quanh

23) liên kết đến trang web của bạn từ các trang web khác

24) đăng ký trang web của bạn vào các directory

25) Tránh trao đổi liên kết

26) Giữ số lượng các liên kết trỏ đến trang web của bạn ở bên ngoài

27) Tạo một sitemap

Kỹ năng SEO