Cách seo 1 từ khóa lên Top google trong 5-10 phút

Ymoi.vn xin giới thiệu các bạn cách seo 1 từ khóa lên Top Google trong 5-10 phút

Đối với 1 chuyên gia SEO thì việc đưa từ khóa lên top không còn phải là vấn đề đối với họ, vấn đề của họ là từ khóa  nào mang lại hiệu quả cho khách hàng. Tuy nhiên thực tế thì sự nhận thức ra điều này vẫn còn xa vời, chính vì thế nên tôi tiếp tục viết bài này để hướng dẫn anh em cách để SEO 1 từ khóa lên top nhanh nhất. Cũng có nhiều câu hỏi đặt ra là SEO nhanh hay seo chậm thì tốt?

Trước khi đọc bài này chắc hẳn mọi người đã đọc những bài về nghiên cứu, chiến lược từ khóa longtail đã xuất hiện cách đây 2-3 năm rồi.  Vâng, việc lựa chọn từ khóa là khâu rất quan trọng, cách chọn được từ khóa tốt nhất là vào công cụ tìm kiếm Google gõ từ khóa chính và xem các gợi ý ở cuối trang tìm kiếm. Giả sử mình tìm từ “seo từ khóa” và có các từ khóa gợi ý tìm kiếm như sau:

Các tìm kiếm liên quan đến seo từ khóa
seo từ khóa lên top
seo từ khóa hiệu quả
seo 1 từ khóa

cach seo 1 tu khoa len top google
cach seo 1 tu khoa len top google nhanh nhat
cách seo từ khóa
hướng dẫn seo từ khóa

Mình sẽ kết hợp các từ khóa trên để có được 1 từ khóa dài, ý nghĩa.

cách seo 1 từ khóa lên Top Google trong 5-10 phút
cách seo 1 từ khóa lên Top Google trong 5-10 phút

 

Trong trường hợp mình chọn 1 từ khóa rất dài “Hướng dẫn SEO từ khóa lên top 1 nhanh nhất” và mình sẽ đăng ký 1 blogger theo tên từ khóa vd: http://seotukhoalentop.com/. Sau đó sẽ viết 1 bài như bài này để hướng dẫn SEO từ khóa lên top 1 cách nhanh mà mang lại hiệu quả thực.

Có thể bạn muốn xem:   Những lỗi thường gặp khi làm SEO

Khi đã điều chỉnh xong bài viết chuẩn nội dung, hình ảnh thì mình bắt đầu tung chiêu đầu tiên là chia sẻ vào cộng đồng G+ và Facebook + để được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cách SEO từ khóa rất phổ biến hiện nay là tham gia các hội chém +1 và chém like dành cho các blogger, hiệu quả nhanh. Chỉ đơn giản như thế thôi và bạn sẽ hưởng thành quả của mình với từ khóa lên top như thế nào.

cách seo 1 từ khóa lên Top Google trong 5-10 phút
cách seo 1 từ khóa lên Top Google trong 5-10 phút

Tuy nhiên để kết quả bền vừng thì bạn cần phải có 1 nội dung thật hấp dẫn, độc đáo của riêng bạn, kể cả hình ảnh cũng là bản quyền của bạn luôn. Có rất nhiều bạn đã sử dụng những chiêu trò lợi dụng sự ưu ái của Google với mạng G+ và blogger để đẩy từ khóa lên nhanh với những nội dung nghèo nàn, cằn cỗi, sao chép bất hợp pháp và chỉ sau 1 thời gian ngắn kết quả đã biến mất.

Nếu mới chỉ dừng lại ở trên thì kết quả sẽ rất chậm từ việc index trở đi, mình sẽ phải đặt link lên 1 site có lượng visit cao để chiếm ưu thế, đặt vào http://giaitriviet24h.com. Ngoài ra thì bạn khi bài viết của bạn hay sẽ được cộng đồng mạng chia sẻ đi hoặc bạn chủ động tạo backlink trên các trang mạng xã hội khác, các website khác thì kết quả sẽ bền vững vô cùng

ymoi link

Ymoi.vn – Cách seo 1 từ khóa lên Top Google trong 5-10 phút