Với SEO thì bạn cần phải học những điều mà trung tâm SEO không dạy bạn

Học tại những trung tâm SEO các bạn sẽ được học đầy đủ kiến thức SEO cơ bản giúp bạn có thể làm SEO. Tuy nhiên để thành công trong nghề SEO để kiếm được mức thu nhập cao với SEO thì bạn cần phải học những điều mà trung tâm SEO không dạy bạn.

Nghề SEO phát triển trong một vài năm trở lại đây khiến nhu cầu học, tìm hiểu SEO ngày càng nhiều hơn, các trung tâm Đào tạo SEO mở ra để đáp ứng nhu cầu đó. Có thông tin sắp tới sẽ có một vài trường đại học đưa SEO vào là một môn để giảng dạy chính thức có thể nói nghề SEO đang có những tương lại tươi sáng phía trước.

1. Luôn luôn thay đổi để tiến lên.

Đừng bao giờ hài lòng với kiến thức bạn học được ở Trung Tâm, luôn học hỏi tìm hiểu thêm các kiến thức mới, cách làm mới, … Bạn cần phải biết Google và thói quen của người dùng thay đồi thường xuyên.

2. Học thêm các kiến thức về các lĩnh vực khác.

Để làm SEO tốt bạn phải có kiến thức phong phú nhiều lĩnh vực đặc biệt bạn cần các kiến thức về CNTT, Marketing, Viết Văn, Kinh Doanh, …

3. SEO là bàn đạp để bạn lên vị trí cao hơn trong nghành Marketing Online.

SEO không phải là nghề bạn có thể theo suốt đời, các yếu tốt làm nghề này không phải là bên vững. SEO là một nhánh nhỏ trong lĩnh vực Marketing Online. Các nghề sắp tới phát triển ở Việt Nam liên quan đến SEO như: Phân tích số liệu website, Dự đoán, …

4. Xây dựng hệ thống tự kiếm tiền cho bạn.

Có thể bạn muốn xem:   Cách seo 1 từ khóa lên Top Google Phần 1

Tự xây dựng website và kiếm tiền của bạn là một trải nghiệm thú vị, bạn sẽ học được rất nhiều điều. Luôn khao khát điều này bạn sẽ có nhiều ý tưởng và năng lượng lớn để làm việc.

5. Học cách tư duy bao quát vấn đề.

Bạn cần học cách tư duy tổng quát để có thể lập một hoăc SEO hoàn chỉnh, đừng giới hạn hay bó hẹp tư duy của mình, SEO là một việc làm mở: luôn thay đổi, là việc làm để khám phá. Nếu tư duy bạn bó hẹp thật khó để làm SEO tốt.

Gợi ý: Hãy mua các cuốn sách về tư duy về đọc: Bản đồ tư Duy

6. Kết bạn với đồng nghiệp SEO và mọi người

Đồng nghiệp của bạn không phải là kẻ thù, cho du là làm chung 1 từ khóa, làm SEO cùng 1 lĩnh vực, hãy luôn nhớ kết bạn với các đồng nghiệp cùng nghề và các nghề khác bạn sẽ có thêm kiến thức, cơ hội để thay đổi việc làm SEO của chính bạn.
Gợi ý: Hãy đọc sách – Đừng bao giờ đi ăn một mình.

7. Cốt lõi: Phục vụ hiểu quả cho người dùng

Cuối cùng bạn có học cao đến mấy, kiến thức uyên thâm hay rộng đến đâu đừng bao giờ xa mục đích cốt lõi là người dùng. Bạn học tất cả các điều trên đều là để phục vụ cho người dùng được thuận tiện.

Kỹ năng SEO