Bán Nhà Dễ Dàng Hơn Mà Không Tốn Chi Phí.

Hãy làm cho căn nhà của bạn đáng được lưu ý, và bạn nên quan tâm tới chuyện làm thế nào để hoàn tất cuộc thương lượng mua bán bất động sản chóng vánh.

 

 

 1. Chú Ý Đến Sự Thay Đổi Theo Mùa.

  Khi bạn tới các cửa tiệm, một điều mà bạn lưu ý là những thay đổi về trang trí để phù hợp với thời gian trong năm. Mục tiêu của sự thay đổi này là tạo một tâm trạng, làm cho người tiêu thụ muốn mua thêm. Quảng cáo bán nhà có tính cách tâm lý và tình cảm lúc nào cũng gây ảnh hưởng tới người mua. Nếu bạn đưa căn nhà của bạn lên thị trường vào Mùa Thu mà vẫn có những trang trí Mùa Xuân chung quanh nhà, điều đó sẽ ảnh hưởng lên người mua. Họ sẽ không cảm thấy hoàn toàn thoải mái. Có thể điều đó không hiển nhiên đối với họ nhưng phần nào họ có thể cảm thấy rằng có gì đó lạc lõng trong căn nhà này cho dù sự trang trí không nổi bật. Việc trang trí không đúng mùa làm cho người mua cảm thấy như căn nhà không được săn sóc cẩn thận. Vì thế, lưu tâm đến việc trang trí phù hợp theo mùa của thiên nhiên sẽ đóng góp giá trị cho việc mua bán bất động sản của bạn.

 

 1. Hãy Làm Cho Căn Nhà Ấm Cúng.

  Một trong những phương cách dễ dàng nhất để làm cho căn nhà của bạn ấm cúng là thu hút sự chú trọng tới lò sưởi. Khi thời tiết trở nên lạnh hơn, việc phô trương lò sưởi của bạn như một điểm được chú trọng thường là một cách tốt để dễ bán nhà. Bạn có thể biến chiếc lò sưởi của bạn thành một nơi nổi bật bằng cách đặt những chiếc gương, các tác phẩm nghệ thuật, và các bình hoa phía trên lò sưởi. Một khuynh hướng phổ biến là đặt đèn cầy gần lò sưởi. Tuy nhiên, thay vì sử dụng đèn cầy thật, bạn có thể thử những đèn cầy không có ngọn lửa phát ra một tia sáng êm dịu. Ngay cả trong mùa hè, khi không sử dụng các vật dụng tạo ra sự ấm áp như lò sưởi. Việc trang trí trong nhà bằng các bức tranh gia đình hay sự đồng bộ của phòng ăn, phòng sinh hoạt tập thể cũng sẽ tạo ra không khí ấm cúng cho căn nhà.

 

khong-khi-am-ap-gia-dinh Mẹo bán nhà dễ dàng hơn mà không tốn chi phí.

 

 1. Lưu Ý Tới Điều Hòa Nhiệt Độ Trong Nhà.

  Nhiều khi, trong lúc mở cửa cho mọi người vào xem nhà, căn nhà rất mát mẻ bởi vì chủ nhà đã điều chỉnh điều hòa nhiệt độ trước đó để đón tiếp những người mua nhà. Mặt khác, người mua có thể nhận được một sự oi bức khó chịu từ nhiệt độ căn nhà sẽ khiến họ không cảm thấy thoải mái. Hãy duy trì căn nhà ở một nhiệt độ dễ chịu ấm áp vào mua đông và mát mẻ vào mùa hè. Điều này có thể tốn kém thêm một chút nhưng cuối cùng căn nhà của bạn sẽ dễ lôi cuốn hơn. Nếu nhiệt độ của căn nhà quá lạnh hoặc quá nóng, người mua sẽ không ở lại lâu để coi nhà.

 

 1. Ánh Sáng Tự Nhiên Là Điều Tuyệt Vời.

  Hãy tổ chức việc mở cửa cho người tới coi nhà trong những giờ có nhiều ánh sáng ban ngày. Ánh sang chan hòa luôn là một sự hấp dẫn lớn và thường giúp căn nhà dễ bán hơn. Hãy yêu cầu nhân viên địa ốc của bạn ấn định những buổi coi nhà của khách hàng vào ban ngày, khi bạn biết ánh sáng tự nhiên sẽ làm cho căn nhà của bạn sáng sủa hơn. Những người thực sự có ý định mua thường ghé vào những giờ khác nhau trong ngày để xem nhà, nhưng bạn hãy chủ động và trưng bày căn nhà của bạn khi bạn biết ánh sáng tự nhiên sẽ có lợi cho căn nhà của bạn.

 

thien-nhien-va-bat-dong-san Mẹo bán nhà dễ dàng hơn mà không tốn chi phí.

 

 1. Mở Các Bản Nhạc Êm Dịu.

  Dù căn nhà của bạn không phải là một địa điểm kinh doanh hay thư giãn. Tuy nhiên, mở nhạc êm dịu, thoang thoảng ở hậu trường có thể giúp không khí giảm bớt căng thẳng. Thường kinh nghiệm mua bán nhà rất căng thẳng. Người mua bị áp lực thời gian và tiền bạc. Họ đang vội vã. Cảm xúc mà những người mua nhận được khi viếng thăm căn nhà của bạn sẽ đưa tới hành động mà họ sẽ làm – trở lại để xem nhà một lần nữa, trả giá, hoặc gạch bỏ căn nhà ra khỏi danh sách của họ. Hãy nhớ nguyên tắc chính yếu khi bán một căn nhà: Làm cho căn nhà của bạn có vẻ như nhà của họ.

 

am-ap-gia-dinh Mẹo bán nhà dễ dàng hơn mà không tốn chi phí.

 

 

Theo Phố Xa.