Bí ẩn chuyện đã phá thai nhưng 3 tháng sau vẫn có bầu

Mặc dù đã uống thuốc ra thai vào tuần thứ 8, Shannon Skinner không thể lường trước được cô vẫn mang bầu sau 3 tháng sau khi có những biểu hiện ốm nghén.

Khi bà mẹ tuổi teen Shannon Skinner, 19 tuổi sống tại thành phố Bristol, Anh mang bầu lần hai, cô đã rất đau khổ khi phải đưa ra quyết định bỏ đứa con này đi. Nhưng 3 tháng sau khi phá thai, cô đã rất bất ngờ khi phát hiện mình đang mang bầu mặc dù trong thâm tâm vẫn luôn cảm thấy có lỗi với đứa trẻ chưa kịp chào đời.

Bí ẩn chuyện đã phá thai nhưng 3 tháng sau vẫn có bầu
Shannon Skinner và Anthony Hunt đang trong quá trình chờ đón em bé thứ hai chào đời

Trước đó, cô và bạn trai – anh  Anthony Hunt đã có bé gái Lacie, 9 tháng tuổi. Vì vậy, sẽ là quá quá vội vã nếu có tiếp đứa con thứ 2 nên Skinner đã phải sử dụng thuốc ra thai để bỏ thai nhi 8 tuần tuổi.
Skinner cho biết, cô đã tới Trung tâm y tế Marie Stopes để tiến hành thủ thuật. Các bác sĩ sản khoa tại đây đã cho cô uống 2 liều thuốc riêng biệt. Nhưng thật lạ, Skinner không bị ảnh hưởng bởi thuốc ra thai. Đây được coi là một trong những trường vô cùng hiếm gặp.

Sau khi sử dụng thuốc ra thai, cô luôn cảm thấy ốm nghén vào buổi sáng và cảm thấy chuyển động ở tử cung. Qua xét nghiệm nước tiểu tại nhà, cô phát hiện mình đã có thai. Tuy nhiên, điều kỳ lạ tiếp tục đến vớiSkinner lần thứ hai khi các bác sĩ vẫn đưa ra kết quả âm và cho rằng, đó là chỉ phản ứng phụ của thuốc ra thai. Và phải cho tới lần thử cuối cùng, Skinner mới bắt đầu nhận ra mình thực sự mang thai.

Kỳ lạ chuyện đã phá thai nhưng 3 tháng sau vẫn có bầu 2
Cặp đôi trẻ hiện đã có một bé gái 9 tháng tuổi

Theo kết quả siêu âm tuần trước, em bé 5 tháng tuổi trong bụng của Skinner vẫn đang khỏe mạnh tuy nhiên các biến chứng trong tương lai vẫn chưa được chẩn đoán chính xác. Hiện cặp đôi trẻ đang mong chờ sự chào đời của đứa con thứ 2 vào tháng 5/2014.

Theo tinhotnhat.com