Cộng đồng mạng sôi nổi với clip hay về tình bạn này

Clip “Gấu chó, tự kỷ và thằng Bóng” đang tạo ra “cơn sốt” 100 độ cho giới trẻ, đặc biệt là cộng đồng VOZ.

Mấy ngày qua, đông đảo “nam thanh nữ tú” đang “sốt xình xịch” bởi 1 clip mang tên “Gấu chó, tự kỷ và thằng Bóng”. Dù mới được tải lên còn “nóng hổi” nhưng clip này đã nhanh chóng thu hút được lượng người quan tâm đáng kể. Số lượng người xem, cũng như like và bình luận tăng lên nhanh chóng.
Cộng đồng VOZ –  cộng đồng công nghệ có tiếng ở Việt Nam (cộng đồng đã dấy lên nghi ngờ tính xác thực của cuốn sách “Xách ba lô lên và đi” của Huyền Chip) dành sự quan tâm đặc biệt đến clip. Trên diễn đàn VOZ, các thành viên sôi nổi đặt tên cho clip và…hàng loạt cái tên “để đời” được “ra lò”: Tâm sự 3 thằng VOZER, Đàn bà – Anh ko cần em, Tự kỉ + Gấu Chó = Gay, Những chú chim ngốc nghếch, Buồng chuối 3 nải, Nải chuối 3 quả, Chỉ có đàn ông mang lại hạnh phúc cho nhau…vv…
Cộng đồng mạng sôi nổi đặt tên clip cực “hot” 1
Các thành viên VOZ sôi nổi đặt tên cho clip

Mời các bạn cùng xem clip trước, rồi đọc thêm nhé:

 
Không “câu khách” bằng việc tập trung riêng vào đề tài tình yêu nam nữ vốn được giới trẻ ưa chuộng, clip “Gấu chó, tự kỷ và thằng Bóng” đi sâu vào khai thác vào những vấn đề đang nổi cộm trong xã hội hiện nay. Đó chính là vấn đề những giá trị đạo đức trong tình yêu (Gấu chó), vấn đề tự kỷ trong giới trẻ – hệ quả từ nhịp sống gấp gáp và xô bồ của xã hội (tự kỷ) và vấn đề giới tính thứ 3 – vốn đang được bàn luận, mổ xẻ nhiều trên các phương tiện truyền thông hiện nay (thằng Bóng).
Cộng đồng mạng sôi nổi đặt tên clip cực “hot” 2
“Gấu chó, tự kỷ và thằng Bóng” được đánh giá là clip mang đậm tính nhân văn khi tôn vinh và ca ngợi tình bạn đẹp của Duy, Chánh, Bóng. Dù mỗi người đều có khúc mắc riêng nhưng họ vẫn luôn ở bên nhau những lúc vui buồn hay vấp ngã trong cuộc sống. Đây là những giá trị đạo đức tốt đẹp đã dần mai một khi xã hội ngày càng đề cao vật chất. Với clip này, người xem một lần nữa thấy được tầm quan trọng của tình bạn trong xã hội.
Cộng đồng mạng sôi nổi đặt tên clip cực “hot” 3
Theo tìm hiểu, clip “Gấu chó, tự kỷ và thằng Bóng” nằm trong chiến dịchPR cho tựa game mobile online Tinh Binh – sản phẩm thứ 11 và mới nhất của NPH gMO số 1 Việt Nam MCCorp. Với “chiêu bài” PR này, NPH MCCorp nhận được nhiều phản hồi tích cực không chỉ của cộng đồng game thủ và còn đông đảo cộng đồng mạng và công chúng nói chung. Với nội dung mới lạ, mang tính thiết thực và nhân văn sâu sắc, clip được đánh giá là đã tạo cho mình 1 lối đi hoàn toàn mới lạ. Khác hẳn các “chiêu trò” câu khách bằng clip tình yêu nam nữ, mỹ nhân hay đề cập đến các vấn đề tế nhị.
Theo thông rò rỉ từ NPH MCCorp, khả năng sẽ có phần 2 của clip. Liệu anh chàng Duy có tiếp tục yêu phải cô nàng “Gấu chó”, chàng Bóng có tìm được tình yêu đích thực, Chánh Chỏ có hết tự kỷ. Hãy cùng chờ đợi phần 2 clip sẽ giải tỏa được những thắc mắc này của người xem.
Một số hình ảnh trong clip:

Cộng đồng mạng sôi nổi đặt tên clip cực “hot” 4Cộng đồng mạng sôi nổi đặt tên clip cực “hot” 5Cộng đồng mạng sôi nổi đặt tên clip cực “hot” 6

Cộng đồng mạng sôi nổi đặt tên clip cực “hot” 7

Theo giaitriviet24h.com