Kiểu trán tròn đầy đặn là người có khả năng tư duy vô cùng sáng suốt

Nhìn trán đoán tính cách và trí tuệ.
Nếu trán có màu sắc sáng là người hiển đạt; khí sắc vàng đỏ thì chủ nhân gặp nhiều may mắn…

Nữ giới có trán quá cao và rộng cá tính thường mạnh mẽ như nam giới (Ảnh minh họa)

Khoảng cách từ chân tóc tới giữa lông mày dài

Nếu khoảng cách này dài thể hiện não bộ phát triển tốt. Chủ nhân có khả năng tư duy, sáng tạo, khả năng nhận biết, phán đoán và ứng phó cao; có lòng nhân từ, giỏi giao tiếp, cuộc đời gặp nhiều may mắn và thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

Họ rất thông minh, có khả năng tổng hợp, cầu tiến hay phát huy sáng kiến, năng động thích ứng với mọi hoàn cảnh đổi thay của xã hội, óc tưởng tượng phong phú, sáng suốt, dễ thành công trong đường học vấn.

Phần giữa trán cao đều, đầy đặn và bằng phẳng

Nếu phần giữa trán cao đều, đầy đặn và bằng phẳng, không có nốt ruồi hoặc vết sẹo. Đây được coi là dấu hiệu tốt dễ có được danh lợi, được quý nhân phù trợ hoặc cấp trên giúp đỡ.

Vị chủ nhân của kiểu trán tròn đầy đặn là người có khả năng tư duy vô cùng sáng suốt. Họ có sở thích được trải nghiệm thử thách và “nát óc” suy nghĩ tìm ra cách giải quyết tối ưu nhất cho những thử thách đó. Họ thích sử dụng trí tưởng tượng kết hợp với cách suy luận logic về gốc tích sự việc trong việc giải quyết mọi vấn đề. Hơn nữa, họ không cho phép bản thân chỉ tìm ra một phương án giải quyết duy nhất mà luôn phải đưa ra được nhiều sự lựa chọn khác nhau và cuối cùng lựa chọn cách tối ưu nhất. Tất nhiên, đối với họ, những thủ tục rườm rà và khuôn phép cứng nhắc không được đánh giá cao bởi nó có thể là giới hạn khả năng tư của bản thân.

Trán dốc về sau

Kiểu trán này cho thấy bạn là người có trí nhớ cực kì tốt, đồng thời có khả năng phản ứng tâm lý vô cùng nhạy bén. Hơn thế nữa, bạn còn là một trong những người đánh giá cao những ứng dụng, phương pháp hay bất kì cách thức nào giúp bạn tiết kiệm được thời gian tối đa nhất có thể. Nhờ vào khả năng tư duy và bộ nhớ cực tốt ấy mà bạn có khả năng ghi được chính xác những gì bạn đã thấy và mô tả lại một cách dễ dàng. Điều đáng ngạc nhiên hơn cả là bạn biết cách kết hợp những sự việc đang diễn ra ở hiện tại cùng những trải nghiệm trong quá khứ một cách linh hoạt để phân tích nhanh chóng tìm ra cách giải quyết vấn đề hiệu quả.

Kiểu trán tròn đầy đặn là người có khả năng tư duy vô cùng sáng suốt (Ảnh minh họa)

Trán quá cao và rộng

Có thể bạn muốn xem:   63 là con số chỉ mức độ hạnh phúc của người Việt trên thế giới

Nữ giới có trán quá cao và rộng cá tính thường mạnh mẽ như nam giới. Trong công việc, họ khá cẩn trọng, có trách nhiệm. Người có dấu hiệu này nên kết hôn sau tuổi 30, nên kết hôn với người có trán cao hoặc rộng hơn, nếu không cuộc sống hôn nhân sẽ khó được như ý muốn.

Phần giữa trán lồi lên, lệch sang bên trái hoặc bên phải

Người có phần giữa trán lồi lên, lệch sang bên trái hoặc bên phải, có sẹo hoặc nốt ruồi là không được thuận lợi cho lắm, dù được nhiều người giúp đỡ và rất nỗ lực phấn đấu song cũng khó đạt được danh lợi phú quý. Họ là những người có tài song không gặp thời.

Khí sắc của trán

Nếu trán có màu sắc sáng là người hiển đạt; khí sắc vàng đỏ thì chủ nhân gặp nhiều may mắn, hiển đạt về đường công danh; sắc xanh thì tất có sự lo buồn; sắc đỏ thì chủ nhân gặp nhiều chuyện thị phi

Xương trán gần lông mày nhô lên

Người sở hữu kiểu trán này là người khá nguyên tắc và quy củ, họ sẵn sàng ủng hộ những gì đã được chứng minh hay trở thành chân lý và dễ rơi vào trạng thái bị “bất động” mỗi khi gặp phải trường hợp mà quy định không cho phép. Nói cách khác họ làm việc theo khuôn mẫu và máy móc làm theo một kế hoạch đã định sẵn, đồng thời họ cũng hy vọng những người khác làm theo giống mình. Chẳng hạn, nếu một nhiệm vụ yêu cầu gì thì họ làm cái đó, không mất thời gian suy nghĩ để sáng tạo hay bổ sung thêm bất kì điều gì ngoài cái yêu cầu.

Xương trán gần lông mày không nhô lên

Đối lập hẳn với những người có xương trán gần lông mày nhô lên, ở những người có xương trán gần lông mày không nhô thì lại tiếp cận sự việc một cách linh hoạt, có thể thích nghi và mang tính tự phát hơn rất nhiều. Kết quả đem lại là cách giải quyết của họ không quá cứng nhắc và luôn mang hơi hướng của sự mới mẻ. Họ tìm kiếm bất kì điều gì cần thiết cho những lập luận của họ và phân tích sử dụng chúng sao cho hiệu quả nhất. Chẳng hạn, trong trường hợp không có được chính xác dụng cụ mà họ cần, họ sẽ dùng bất cứ cái gì tương tự vậy không chỉ đem lại hiệu quả đồng mà còn tiết kiệm thời gian.
Theo Ngọc Anh (Người đưa tin)