Chiêm ngưỡng điện thoại iPhone nạm kim cương đắt nhất thế giới

Theo thông tin được đưa ra thì chiếc điện thoại iPhone đắt giá này do một doanh nhân bí ấn Trung Quốc đặt nhà thiết kế người Anh Stuart Hughes làm.

Theo báo cáo của tờ báo Wen Wei Po của HongKong thì phiên bản tùy chỉnh của chiếc điện thoại iPhone đắt nhất thế giới giờ đã được chào bán ra công chúng với giá 10 triệu bảng Anh (16,7 triệu USD).

Năm ngoái, báo chí toàn thế giới đã đưa tin về một chiếc điện thoại iPhone 5 Black Diamond được làm thủ công, nạm bằng vàng 24 carat, 600 viên kim cương trắng và một viên kim cương đen 26 carat đẹp hoàn hảo. Theo thông tin được đưa ra thì chiếc điện thoại iPhone đắt giá này do một doanh nhân bí ấn Trung Quốc đặt nhà thiết kế người Anh Stuart Hughes làm.

Chiếc iPhone 5 nạm kim cương đen

Để làm được chiếc điện thoại này, chủ nhân của nó đã không ngại ngần chi ra một khoản tiền ước tính lên đến 10 triệu bảng Anh (khoảng 15,4 triệu USD).

Theo như nhà thiết kế người Anh Stuart Hughes, để hoàn thành việc chế tạo chiếc iPhone 5 nạm kim cương đen anh phải mất 9 tuần, mọi công đoạn đều được làm bằng tay. Doanh nhân này đã yêu cầu dùng viên kim cương đen để thay thế cho nút home trên chiếc điện thoại. Khi chiếc điện thoại được ra mắt, nó đã phá vỡ kỷ lục trước đó của Hughes. Trước đó, nhà thiết kế này đã bán chiếc điện thoại iPhone 3GS Supreme với giá 3,2 triệu USD.

Có thể bạn muốn xem:   Microsoft Office phiên bản mới dành cho iPad

Hình ảnh chiếc điện thoại được rao bán trên web

Hiện tại, chiếc điện thoại được rao bán trên trang web với giá 10 triệu bảng Anh. IPhone 5 Black Diamond là chiếc điện thoại vàng duy nhất bán trên trang web của Hughes và trang web của công ty ông là Goldstriker International.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn những chiếc điện thoại khác như iPhone 5 Solid Gold, iPhone 4G Supreme Diamond Rose, Nokia Princess Diamond và Supreme Diamond BlackBerry Q10 Unique.

Theo Trithuctre.