PULSE – Nhảy dây để sạc đầy pin smartphone

Nếu như bạn thường xuyên gặp phải tình trạng smartphone hết pin và… nhà mất điện, tại sao không thử PULSE (nhảy dây để sạc pin smartphone)?

Có lẽ, thời điểm hiện tại có rất nhiều cách thức khác nhau để sạc pin một chiếc điện thoại. Cách thức đơn giản nhất là kết nối điện thoại với sạc sau đó cắm trực tiếp vào nguồn điện, một số người khác thích sử dụng sạc điện thoại qua cổng USB của máy tính hơn để vừa sạc pin vừa đồng bộ dữ liệu trong khi số còn lại sử dụng nhiều cách thức khác nhau để làm đầy pin “dế yêu” của mình.

 

Thế nhưng, những cách thức trên đều yêu cầu người dùng phải có một nguồn điện sẵn, giả sử trong trường hợp mất điện, máy tính hết pin, bộ sạc dự phòng hết năng lượng hoặc không có đủ ánh sáng để sạc pin qua năng lượng mặt trời, lúc này chúng ta phải làm gì? Mới đây nhóm khởi nghiệp Uncharted Play đã đưa ra giải pháp cho người dùng.

 

Nhảy dây để... sạc đầy smartphone 1
Sản phẩm PULSE của Uncharted Play.

 

PULSE là sản phẩm mới nhất của Uncharted Play, điểm đặc biệt của sản phẩm chính là việc giúp người dùng sạc pin điện thoại bằng cách… nhảy dây. PULSE có thể được sạc trước thông qua những lần nhảy trước đó hoặc người dùng có thể vừa nhảy dây vừa sạc pin điện thoại, đây là cách thức… giảm cân tốt và đồng thời mang lại lợi ích tức thì cho dế yêu.

 

Nhảy dây để... sạc đầy smartphone 2
Giờ đây không cần nguồn điện hay những loại pin lưu trữ, người dùng vẫn có thể sạc smartphone theo cách… lành mạnh nhất.

 

Theo như Uncharted Play, tùy thuộc vào thiết bị người dùng sạc mà thời lượng pin sau mỗi lần nhảy sẽ khác nhau. Với chỉ vài phút nhảy, người dùng có thể mang lại hàng giờ đồng hồ cho thiết bị của mình.

 

Nhảy dây để... sạc đầy smartphone 3
Theo Uncharted Play, chỉ với vài phút nhảy dây bạn có thể mang lại vài giờ sử dụng cho thiết bị của mình.

 

Hiện tại, PULSE vẫn đang trong giai đoạn huy động vốn, 100 sản phẩm thử nghiệm đang được bán với mức giá 129 USD để người dùng thử khả năng nhảy dây của mình. Nếu như bạn quan tâm tới PULSE, bạn có thể theo dõi thêm về dự án đồng thời đặt mua trước sản phẩm tại đây.

 

Ymoi.vn