Hàm răng giả bằng vàng nạm kim cương giá… 3,2 tỷ đồng

Hàm răng giả bằng vàng nạm kim cương, được làm hoàn toàn thủ công tại Dubai này được định giá lên tới 153.000 USD, tương đương với hơn 3,2 tỷ đồng.
 
 Hàm răng giả bằng vàng nạm kim cương, được làm hoàn toàn thủ công tại Dubai này được định giá lên tới 153.000 USD, tương đương với hơn 3,2 tỷ đồng.

Theo như người đứng đầu Liberty Dental Clinic Dubai, tiến sĩ Naji Majd cho biết, hàm răng này được làm bằng 10 gram vàng 24 cara, cùng với đó là 160 viên kim cương đã được tinh chế với tổng trọng lượng 2,5 cara. Toàn bộ số vàng và kim cương được dùng để chế tác hàm răng siêu đắt này đều đã được chứng thực tại Viện đá quý quốc tế tại Antwerp, Bỉ.

rg1-b8db3-1103.jpg

Hiện tại, đã có hai khách hàng đặt mua hàm răng đắt giá này, một người tới từ Dubai, người còn lại tới từ UAE. Để có thể đeo được hàm răng giả này, những người mua nó sẽ phải trải qua hai buổi điều trị tại viện để hàm răng có thể đặt vừa vặn vào trong miệng.

Có thể bạn muốn xem:   Những đàn chim xếp hình kỳ lạ trên bầu trời

Tuy nhiên, các bác sĩ tại đây cũng khuyến cáo người mua rằng họ không nên ăn uống với hàm răng này, nó chỉ nên sử dụng để làm đẹp cũng như chụp ảnh.

rg2-b8db3-1104.jpg

Tiến sĩ Naji cho biết thêm, công ty của ông đang kỳ vọng hàm răng giả này sẽ được ghi nhận kỷ lục thế giới Guinness cho nụ cười đắt nhất. Cùng với đó, khoảng 1/6 số tiền thu được cho việc bán mỗi hàm răng giả này sẽ được chuyển tới cho một tổ chức từ thiện vì trẻ em tại UAE.
Theo Trí thức trẻ