Những phát minh độc và lạ nhất mọi thời đại

Xe đẩy em bé kiêm xe trượt

clip_image001

Chiếc xe đẩy em bé này được thiết kế với phần trên tay lái là một chiếc xe đẩy bé bình thường cùng với nôi cho bé nằm và tay đẩy cho mẹ. Tuy nhiên sự khác biệt nằm ở phần cấu tạo phía dưới. Chiếc xe đẩy bé này có cấu tạo phía dưới thân xe là dạng xe trượt. Nhờ có thiết kế độc đáo này mà các bậc phụ huynh có thể di chuyển nhanh hơn và không mất sức.

clip_image002

Cà-vạt đựng rượu

Chiếc cà-vạt này được may rỗng bên trong. Đi kèm với nó là một bao nhựa có hình dạng tương thích với chiếc cà-vạt để có thể chứa rượu trong đó. Chiếc túi này có thể dễ dàng nhét vào bên trong cà vạt. Chính vì thế mà dù họ có đang mang rượu bên mình thì cũng khó lòng mà phát hiện.

clip_image003

clip_image004

Đối với những chàng “sâu rượu“ thì đây quả thật là một phát kiến tuyệt vời.

Túi chống trộm bữa trưa

Ở cơ quan, trên lớp học, bữa trưa không cánh mà bay! Giờ bạn không cần phải lo nữa vì đã có một loại túi mang tên ‘‘túi chống trộm bữa trưa“.

clip_image005

Chiếc túi này thực ra không khác những túi nhựa bình thường khác về chất liệu cũng như cấu tạo. Điểm khác biệt của chiếc túi này nằm ở họa tiết trang trí. Nếu nhìn qua chiếc túi bạn sẽ thấy giống như món đồ đựng trong túi bị lên mốc vậy. Và chẳng ai trộm mất một bữa trưa đã hỏng cả!

Có thể bạn muốn xem:   Quán cà phê độc đáo từ vật dụng bỏ đi

Xe đạp chạy bằng chân

Nếu chỉ nghe tên chắc không ai có thể tưởng tượng xe đạp mà lại phải chạy bằng chân là sao? Nhưng khi nhìn thiết kế kì quặc của nó thì mọi người sẽ hiểu.

clip_image006

Chiếc xe đạp cũng có hai bánh xe, tay lái, phanh và khung xe, nhưng nó lại không có yên xe và bàn đạp. Người sử dụng thắt một dây đai quanh bụng để cố định người với khung xe, cầm tay lái và “chạy“. Bạn sẽ không phải đạp xe nữa!!!

clip_image007

Thớt cắt bánh mì chăn chim

Chiếc thớt này không có gì quá đặc biệt so với thớt thái bánh mỳ thông thường. Chỉ khác một điều, ở giữa thớt người ta tạo ra những lỗ nhỏ bằng đầu đũa. Bên dưới những lỗ nhỏ có gắn một đường ống dẫn đến một khay chứa nhỏ. Khi cắt bánh mỳ, vụn bánh sẽ rơi qua những lỗ này vào đường ống bên dưới và số vụn này sẽ tập hợp lại tại khay nhỏ. Và những chú chim nhỏ có thể dễ dàng ăn vụn bánh từ khay này.

clip_image008

Phát kiến này vừa giúp ta xử lí vụn bánh mỳ một cách khéo léo, không làm bẩn nhà lại vừa giúp những chú chim nhỏ có đồ ăn.

ÝMới.vn (Tổng hợp)