7 dự án khởi nghiệp mới thú vị tại hội thảo Tech in Asia ở Bali

Một số gương mặt mới thú vị và tiềm năng đã xuất hiện tại hội thảo Tech in Asia diễn ra tại Bali, Indonesia vào cuối tuần trước với chủ đề: thấu hiểu nhà đầu tư.

Deca Deco

Deca Deco là website bán nhiều loại đồ nội thất và phụ kiện văn phòng. Khách hàng có thể lựa chọn những mặt hàng theo một phong cách riêng như: cổ điển, hiện đại v.v..  Những đồ nội thất có chung một phong cách thiết kế sẽ được liệt kê ngay tại trình duyệt web giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc mua sắm nội thất. Dự án này đang làm việc với những nhà thiết kế để cung cấp cho khách hàng dịch vụ thiết kế và tư vấn nội thất chuyên nghiệp.

Deca Deco

Fantastic Bali

Đối với khách du lịch muốn ghé thăm Bali, Fantastic Bali có thể là một nguồn thông tin hữu ích cho khách du lịch Bali nói riêng và Indonesia nói chung. Fantasic Bali chứa thông tin chi tiết về địa điểm tham quan, hoạt động, nơi ăn nghỉ, vận chuyển, vui chơi giải trí, và những thứ khác liên quan đến du lịch. Fantastic Bali cũng cung cấp một loạt các gói tour du lịch trọn gói, vì vậy khách du lịch có thể lên kế hoạch đi du lịch dài ngày.

Fantastic Bali được thành lập bởi Private Leisure, một công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ du lịch ở Bali và một số nước ở châu Á như Thái Lan, Sri Lanka, Việt Nam và Malaysia. Dự án này đang được xem xét để mở rộng tới nhiều nơi khác trên khắp Indonesia.

Klakat

Klakat là giải pháp tạo website online chuyên nghiệp dễ dàng. Klakat có rất nhiều mẫu website phù hợp với những người trong ngành công nghiệp sáng tạo, chẳng hạn như các nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế. Klakat có mức giá cho các gói dịch vụ từ 4.4 USD mỗi tháng đến 176 USD mỗi năm.

Labster

Thiết bị phòng thí nghiệm thông thường có giá rất đắt đỏ, hầu hết các trường đại học tại Indonesia đều bỏ ngân sách khá lớn để mua sắm những thiết bị này. Labster là một phòng thí nghiệm ảo có chức năng thay thế những thiết bị thí nghiệm đắt tiền.

Có thể bạn muốn xem:   Cần có hướng đi mới cho những sản phẩm Internet

Labster cung cấp một môi trường học tập ảo 3D dựa trên việc mô phỏng những thí nghiệm thực thế. Labster cũng cung cấp câu đố và lý thuyết nền tảng giúp sinh viên có những trải nghiệm học tập thú vị.

Mailbird

Mọi người thường bỏ ra hàng giờ mỗi ngày để gửi và nhận email, Mailbird là ứng dụng email trên máy tính, giúp tối ưu hóa quá trình gửi và nhận email cũng như quản lý email. Mới đây, Mailbird cho ra mắt tính năng cho phép người dùng sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc.

The Adventure of Jalak

The Adventure of Jalak là trò chơi được phát triển bởi Miracle Games Studios – nhóm phát triển được thành lập bởi ba học sinh xuất sắc ở Bali. Trò chơi này cũng tương tự như flappy Bird, theo đó người dùng phải bấm vào màn hình để làm cho chim Jalak bay. Nhưng không giống với flappy Bird, The Adventure of Jalak có nhiều cấp độ cộng với một số chướng ngại vật khác nhau qua mỗi màn chơi. Trò chơi này vẫn đang được phát triển và sẽ sớm ra mắt trên nền tảng Android.

Monstar

Monstar là trò chơi tương tự như Puzzle and Dragons và Pokopang, trong game người chơi phải kết hợp ba quả cầu cùng màu trở lên để tấn công kẻ thù. Các game thủ có thể thực hiện việc mua item trong game bằng tính năng “in-app purchase” để mua vũ khí và hồi máu nhanh hơn. Monstar còn tổ chức giải thi đấu thường xuyên giữa các game thủ. Nhóm phát triển game – Sudigital cho biết, Monstar sẽ ra mắt trên Android vào tháng tư tới.

Nguồn: Techinasia/ICTNews