Ý tưởng mới: Chuỗi siêu thị thể thao Olympic

Ymoi.vn xin giới thiệu 1 ý tưởng kinh hoanh mới rất độc đáo:

Ý tưởng mới: Chuỗi siêu thị thể thao Olympic
Ý tưởng mới: Chuỗi siêu thị thể thao Olympic

Tập đoàn thể thao Động Lực phối hợp với Công ty cổ phần thể Việt Nam vừa khai trương Siêu thị thể thao Olympic tại số 4 Hàng Cháo. Với diện tích 500 m2, đây là siêu thị chuyên bán thiết bị tập luyện, trang phục thể thao lớn nhất tại Hà Nội với những sản phẩm của các thương hiệu thể thao hàng đầu thế giới như Wilson, Nike, Dunlop…

Ngoài việc đáp ứng nhu cầu mua sắm và được sử dụng những sản phẩm thể thao chất lượng của cả giới thể thao chuyên nghiệp và những người dân yêu thích thể thao, khách hàng còn nhận được sự tư vấn về sản phẩm, cách sử dụng cũng như phương pháp tập luyện thể thao một cách khoa học và hiệu quả. Theo kế hoạch, trong 5 năm tới, chuỗi siêu thị Olympic sẽ được mở rộng trên phạm vi toàn quốc với khoảng 50 cửa hàng.

Có thể bạn muốn xem:   Cà phê băng giữa sa mạc

Mô hình siêu thị thể thao không phải là một mô hình mới và đây cũng không phải siêu thị thể thao đầu tiên tại Hà Nội. Tuy nhiên về quy mô thì Chuỗi siêu thị thể thao Olympic này có khả năng sẽ trở thành chuỗi cửa hàng cung cấp thiết bị thể thao lớn nhất trên toàn quốc.

ytuong247 – ý tưởng mới

Xem thêm chủ đề: y tuong moi, y tuong kinh doanh moi, y moi, y tuong sang tao, sang tao, y tuong hay, phat minh moi