Ý tưởng mới: Giao thông xanh

Ymoi.vn xin giới thiệu 1 ý tưởng mới rất độc đáo:

Ý tưởng mới: Giao thông xanh
Ý tưởng mới: Giao thông xanh

Tình hình ô nhiễm môi trường ở Hà Nội đang ngày càng trở nên trầm trọng với sự gia tăng của các phương tiện sử dụng xăng như xe máy và xe ô tô. Ngày Giao thông Xanh được phát động vào ngày 16 tháng 5 để đánh dấu một thời điểm cộng đồng dân cư ở Hà Nội cùng nâng cao nhận thức về nguy cơ gây ô nhiễm môi trường của các phương tiện giao thông con người đang sử dụng.

Trong ngày này, mỗi người sẽ hạn chế sử dụng các phương tiện gắn máy để giảm lượng khí thải vào môi trường. Cộng đồng được khuyến khích sử dụng các loại xe đạp, xe buýt và đi bộ để góp phần tạo một môi trường trong lành và giảm sử dụng các nguồn năng lượng không tái tạo của trái đất- xăng, dầu.

Có thể bạn muốn xem:   Nước uống tinh khiết chiết xuất từ... phân bò

Phong trào Giao thông Xanh nhằm kêu gọi sự thay đổi nhận thức và hành động của người dân. Không chỉ riêng trong ngày Giao thông xanh 16/05 mà bất kỳ khi nào có thể, người dân Hà Nội sẽ cố gắng sử dụng các phương tiện giao thông xanh. Ngoài ra, trong suốt cả năm, phong trào sẽ hướng đến vận động chính sách để tạo một môi trường thuận lợi cho người dân sử dụng các phương tiện giao thông xanh.

Ymoi.vn – ý tưởng mới

Có thể bạn muốn xem: Ý tưởng mới