Ý tưởng mới: Quán Karaoke Obama

Ymoi.vn xin giới thiệu 1 ý tưởng kinh hoanh mới rất độc đáo:

Ý tưởng mới: Quán  Karaoke Obama
Ý tưởng mới: Quán Karaoke Obama

Thời buổi làm ăn khó khăn, đầu năm 2009 ông chủ Mạc Tống Ngọc quyết định chọn tên người nổi tiếng nhất thế giới cho quán quán Karaoke trên đường Đê La Thành (Hà Nội) của mình với hy vọng hút khách.

Kinh doanh các lĩnh vực sản phẩm cơ khí, điện, luyện kim nên ông chủ quán Obama – Mạc Tống Ngọc chỉ coi việc kinh doanh karaoke là nghề tay trái. Diện tích nhỏ, chỉ có 6 phòng lại nằm sát 3 quán đã mở từ trước nên theo ông Ngọc, để thu hút được khách hàng, không còn cách nào khác là phải chọn cái tên quán sao cho ấn tượng, dễ nhớ kèm theo chất lượng dịch vụ và giá cả phải chăng nhất.

Ở Đê La Thành – đoạn đường quanh năm ách tắc, người người qua lại đông đúc, dĩ nhiên ông chủ Ngọc phải chọn lựa màu sắc, cách bài trí sao cho ấn tượng nhất, đủ để người qua lại phải tò mò ngoái nhìn. Chính vì thế mà chỉ chưa đầy 2 tháng khai trương, số lượng người đến hát ở đây đã tăng đáng kể. Không chỉ dịp lễ, Tết mà ngày bình thường cũng có lúc kín chỗ.

Có thể bạn muốn xem:   Trẻ thơ hướng tới một hành tinh xanh

“Nhiều người đến hát tại đây đều thắc mắc về cái tên quán vì nó gắn với vị Tổng thống Mỹ nổi tiếng – Obama. Tôi thường giải thích với họ là cái tên này dễ nhớ song cũng ngầm hiểu rằng để xứng với cái tên quán, chúng tôi cần nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, giá cả tốt nhất có thể”, ông Ngọc nói.

Theo ông, karaoke là lĩnh vực kinh doanh khó không chỉ đòi hỏi chất lượng âm thanh, ánh sáng, đồ uống, thức ăn có chất lượng đảm bảo mà còn đòi hỏi độ an toàn cao. Chưa kể, để có được giấy phép kinh doanh dịch vụ này cũng phải tuân thủ các quy định rất ngặt nghèo về độ cách âm, vị trí, địa điểm khoảng cách với nhà dân… Hiện, giá mỗi giờ hát tại đây vào khoảng 120.000 đồng, mỗi chai bia giá 23.000 đồng, đĩa hoa quả giá khoảng 30.000 đồng…

ytuong247 – ý tưởng mới
Xem thêm chủ đề: y tuong moi, y tuong kinh doanh moi, y moi, y tuong sang tao, sang tao, y tuong hay, phat minh moi