Ý tưởng mới: Quảng cáo trên máy đánh giầy

Ymoi.vn xin giới thiệu 1 ý tưởng kinh hoanh mới rất độc đáo:

Ý tưởng mới: Quảng cáo trên máy đánh giầy
Ý tưởng mới: Quảng cáo trên máy đánh giầy

Đây là một hình thức quảng cáo hoàn toàn mới, khác biệt hoàn toàn với các hình thức quảng cáo truyền thống ở chỗ chủ động mang giá trị và tiện ích đến cho khách hàng.

Hình thức quảng cáo mới này do công ty VipCare cung cấp. Hiện nay, tổng số máy đánh giầy quảng cáo của Vipcare đã lắp đặt là 67 chiếc, ở tất cả các cơ quan cấp bộ trên Hà Nội, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Đài Truyền hình Việt Nam và Văn phòng Chính phủ, Quốc hội, Văn phòng Trung ương Đảng… (Chưa thấy có máy ở Tổng Cục Thuế thì phải?! ;) )

Đối tượng mà Vipcare nhắm đến là những doanh nghiệp có mong muốn trở nên quen thuộc với các cơ quan Nhà nước. Mỗi một máy đánh giầy quảng cáo được 6 đơn vị, mỗi đơn vị được quảng cáo hai hình ảnh. Đối với các địa điểm khác nhau, Vipcare áp dụng các mức phí khác nhau.

Có thể bạn muốn xem:   Ý tưởng mới: Cách thiết kế giá sách hiệu quả

Đây là một mô hình quảng cáo hiện đã được áp dụng ở gần 70 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia… Tại Việt Nam, hình thức này cũng đang gặp khó khăn trong thu hút doanh nghiệp quảng cáo vì còn khá mới mẻ.

ytuong247 – Ý tưởng mói

Xem thêm chủ đề: y tuong moi, y tuong kinh doanh moi, y moi, y tuong sang tao, sang tao, y tuong hay, phat minh moi