Ý tưởng mới: Sách giáo khoa điện tử

Ymoi.vn xin giới thiệu 1 ý tưởng mới rất độc đáo:

Ý tưởng mới: Sách giáo khoa điện tử
Ý tưởng mới: Sách giáo khoa điện tử

“Việc in ấn SGK hàng năm không biết đã tiêu tốn mất bao nhiêu nghìn tỷ đồng. Cứ mỗi năm, sách giáo khoa lại được sửa chữa và in lại toàn bộ. Học sinh năm sau không thể dùng sách của năm trước. Bây giờ lại có ý tưởng SGK điện tử, không biết liệu học sinh năm sau có phải mua mới lại toàn bộ SGK điện tử như kiểu sách in hay không nhi?”

Bộ SGK điện tử do Nhà xuất bản Giáo dục và Công ty Tân từ điển sản xuất sẽ chính thức tung ra thị trường trong tháng 9/2008.

Dự án này được triển khai trong 3 năm qua với sự hỗ trợ về công nghệ của Nhà máy sản xuất công cụ điện tử tin học nổi tiếng Besta.  Nội dung của SGK điện tử phản ánh 100% nội dung và tranh trong SGK. Tuy nhiên, với loại sách này, người học với người dạy được tiếp cận với các thành tựu mới trong công nghệ điện tử và tin học qua một công cụ tương tác giữa người sử dụng và máy trong việc học tập theo phương pháp nghe nhìn.

Có thể bạn muốn xem:   Tạo ra nước uống từ sương mù

Người học được nghe người bản ngữ đọc, nói và thực hành; được so sánh phần thực hành nói của mình với người bản ngữ qua phần ghi âm; có thể tra cứu các loại từ điển, lưu trữ tư liệu học tập cá nhân; tự học và làm bài tập; tự kiểm tra đánh giá kết quả.  Dự kiến, sau SGK điện tử môn Tiếng Anh dành cho học sinh lớp 6, 7, 8, 9 sẽ được phát hành vào tháng 9, dự án sẽ làm SGK cho các môn học khác.

ytuong247 – ý tưởng mới

Xem thêm chủ đề: y tuong moi, y tuong kinh doanh moi, y moi, y tuong sang tao, sang tao, y tuong hay, phat minh moi