Ý tưởng mới: Tặng quà trả tiền trước

Ymoi.vn xin giới thiệu 1 ý tưởng mới rất độc đáo:

Ý tưởng mới: Tặng quà trả tiền trước
Ý tưởng mới: Tặng quà trả tiền trước

Đa số mọi người đều thích được tặng những món quà ngạc nhiên, bất ngờ. Tuy vậy đôi khi người đi tặng quà không phải lúc nào cũng có thời gian để đi tìm kiếm, hoặc đi tặng quà. Đôi lúc chính người đi tặng vì một lý do nào đó cũng quên hoặc không có tặng các món quà cho người cần tặng vào đúng lúc mong muốn.

Nhắm vào đối tượng người tặng quà là đàn ông, Tick to Mind đưa ra 4 sự lựa chọn: Plus, Advanced and Express, với giá từ khoảng(USD 12.00-42.00). Ví dụ: Nếu bạn chọn gói Express, đây là gói nhằm mục đích chinh phục một tình yêu mới hoặc làm mới một tình yêu, Ticket to Mind sẽ gửi 3 bó hoa trong thời gian 4 tháng vào các thời điểm khác nhau. Người gửi sẽ nhân được thông báo trước khi hoa được gửi đi và trên bó hoa sẽ kèm theo các thông điệp và thông tin do người gửi cung cấp từ trước.

Có thể bạn muốn xem:   Ý tưởng mới: Bánh mỳ có hình giống hệt bộ phân cơ thể người

Các lựa chọn khác bao gồm nhiều loại quà tặng phong phú như kẹo sôcôla, mỹ phẩm và các đồ vật rất đặc biệt. Giá cả cho mỗi lựa chọn bao gồm chi phí cho qua tặng, tiền vận chuyển, chi phi thông báo. Ngoài ra không có chi phí nào khác.

Đây là một hình thức tặng quà rất sáng tạo, có thể áp dụng được ở Việt Nam với việc thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản.

 

ytuong247- ý tưởng mới

Xem thêm chủ đề: y tuong moi, y tuong kinh doanh moi, y moi, y tuong sang tao, sang tao, y tuong hay, phat minh moi