3 nữ sinh sở hữu đôi mắt biết nói khiến đối phương “lạc lối”

Cả 3 cô gái này đều sở hữu đôi mắt to, trong veo cuốn hút sự chú ý của đối phương.

clip_image001

Sở hữu ngoại hình xinh xắn, đáng yêu và đặc biệt là đôi mắt biết nói, những nữ sinh này khiến đối phương luôn phải chú ý tới mình.

Nữ sinh 9x xinh đẹp của Sài Thành

Nữ sinh này có tên là Đỗ Khánh An (hay còn gọi là Ann Dâu), sinh năm 1997 và hiện đang là học sinh trường THPT Trưng Vương, TP.Hồ Chí Minh. Sở hữu vẻ đẹp đáng yêu cùng đôi mắt to, trong veo, cô bạn còn được dân mạng ưu ái gọi là “búp bê”.

Được biết Khánh An còn có thành tích học tập đáng nể, khi nhiều năm liên tiếp là học sinh giỏi. Cô bạn 97 này còn từng chia sẻ ước mơ sau này là được trở thành một nữ doanh nhân thành đạt.

clip_image002

clip_image003

clip_image004

clip_image005

clip_image006

Nữ sinh Đà Lạt sở hữu vẻ đẹp cuốn hút

Chắc hẳn dân mạng vẫn còn nhớ tới Thiên Trang – cô nữ sinh cá tính và đầy sức cuốn hút đến từ Đà Lạt. Thiên Trang tên đầy đủ là Hồ Hoài Thiên Trang, hay còn được gọi là Bosin Na,  sinh ngày 4/2/1995 tại Đà Lạt. Trang từng là học sinh trường THPT chuyên Thăng Long và hiện đang là du học sinh tại Canada.

Có thể bạn muốn xem:   Chủ đề: "Con gái - Nude - Sen"

Thiên Trang sở hữu gương mặt xinh đẹp và đặc biệt là đôi mắt “biết nói” khiến trái tim đối phương xao xuyến.

clip_image007

clip_image008

clip_image009

clip_image010

clip_image011

Nữ sinh xinh đẹp của Đà Nẵng

Cô gái xinh đẹp này có tên là Dương Thể Ny, sinh năm 1994 đến từ Đà Nẵng. Ny là một nhân vật quen thuộc từng khiến dân mạng ngỡ ngàng trước vẻ đẹp nhẹ nhàng, nữ tính.Cô bạn còn có nhiều điểm tương đồng với nữ diễn viên nổi tiếng người Hàn Quốc, Lee Yo Won đặc biệt là nụ cười mỉm thiên thần, cùng đôi mắt đẹp, cuốn hút. Hiện cô gái sinh năm 1994 này đang là sinh viên của trường ĐH Quốc tế RMIT.

clip_image012

clip_image013

clip_image014

clip_image015

clip_image016

ÝMới.vn (Tổng hợp)