Ảnh hậu trường đẹp long lanh quyến rũ của Yoona (SNSD)

Yoona (SNSD) được nhận xét là girl xinh hàn quốc có gương mặt hoàn hảo, không có 1 khuyết điểm nào.

Những hình ảnh hậu trường quảng cáo cho một nhãn hiệu kính mới được tung ra của Yoona thu hút rất nhiều sự chú ý của fan. Dù những bức ảnh chưa hề qua chỉnh sửa, Yoona trông vẫn rất xinh đẹp.

Phát ngôn thương hiệu kính này đã bày tỏ: “Cô ấy thật hoàn hảo. Không hề có một khuyết điểm nào trên gương mặt hay vóc dáng của cô ấy. Chúng tôi đã hiểu tại sao cô ấy được gọi là “Nữ thầnYoona”. Đặc biệt, mắt cô ấy vẫn rạng ngời ngay cả khi không có ánh sáng.”

Được biết, Yoona đã trở thành người đại diện của thương hiệu này tại Hàn Quốc từ tháng 7/2012. Sau đó,Yoona đồng thời được chọn trở thành gương mặt đại diện cho hãng tại Đài Loan.

anh hau truong cua yoona
Đôi mắt trong sáng của Yoona được đánh giá rất cao

Mới gần đây sau khi gia hạn hợp đồng tiếp với Yoona, người phát ngôn của hãng không ngớt lời khen cô: “Nhờ có Yoona đã thể hiện ánh mắt rạng rỡ và đầy tự tin của cô ấy, nên dòng sản phẩm đó còn có tên gọi riêng là “Yoona lens”. Cô ấy đã giúp chúng tôi tiếp cận được với khách hàng một cách dễ dàng hơn”.

Việc liên tiếp “trúng” các hợp đồng làm đại diện có thể khẳng định mức độ phủ sóng rộng rãi và khả năng kiếm tiền khủng của cô nàng này. Cùng ngắm những hình ảnh hậu trường xinh đẹp của Yoona nhé:

anh nen yoona
Ảnh hậu trường chưa chỉnh sửa đẹp long lanh của Yoona (SNSD) 3
Gương mặt của Yoona hoàn hảo trong mọi góc ảnhẢnh hậu trường chưa chỉnh sửa đẹp long lanh của Yoona (SNSD) 4Ảnh hậu trường chưa chỉnh sửa đẹp long lanh của Yoona (SNSD) 5

Có thể bạn muốn xem:   Siêu mẫu Pháp bán nude khoe đường cong mê hoặc

Ảnh hậu trường chưa chỉnh sửa đẹp long lanh của Yoona (SNSD) 6
Vẻ ngoài tự nhiên, xinh xắn “hút hồn” của thành viên xinh nhất SNSD

Theo Giaitriviet24h.com