‘Chết ngất’ vẻ đẹp trong sáng của Triệu Lệ Dĩnh

Nữ diễn viên Cung tỏa trầm hương Triệu Lệ Dĩnh vừa xuất hiện trong loạt ảnh mới nhất thu hút người đối diễn bởi sự ngây thơ và hồn nhiên .

Trút bỏ những trang phục cổ trang trong các bộ phim qua từng vai diễn hút hồn , vẻ đẹp hiện đại của Triệu Lệ Dĩnh vẫn không thoát khỏi sự trong sáng đến “ ngạt thở”.

Hãy cùng ngắm nhìn mãn nhãn những hình ảnh trong sáng nhất của “Dương Mịch 2” Triệu Lệ Dĩnh.

Người đẹp 8X xinh lung linh trong loạt ảnh mới

Bắt đầu được công chúng biết đến nhiều từ vai diễn Tình Nhi trong Tân Hoàn Châu Cách Cách, với vẻ đẹp mong manh không thua kém đàn chị Vương Diễm và lối diễn xuất nhập tâm nên cái tên Triệu Lệ Dĩnh đã ngày càng đến gần hơn với công chúng.

“Nữ Thần” mới của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ

Với thành công sau bộ phim Lục Trinh truyền kỳ cùng vẻ đẹp thanh khiết như sương mai của mình, Triệu Lệ Dĩnh đang được coi là thế hệ “Nữ thần” mới của màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ.

Triệu Lệ Dĩnh đẹp không tì vết

Ít ai biết rằng người đẹp họ Triệu đã bắt đầu nghiệp diễn cách đây 7 năm tuy nhiên tên tuổi của Lệ Dĩnh gần như “chìm nghỉm” trong làng Cbiz những năm tháng đó.

Vẻ đẹp trong sáng như sương mai đã được người hâm mộ “để ý” nhiều hơn

Cung tỏa trầm hương là tác phẩm đã đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự biến hóa nhân vật đa dạng của nữ diễn viên sinh năm 1987. Triệu Lệ Dĩnh đã hóa thân thành công thành một ác nữ Lưu Ly gây bất ngờ cho nhiều người hâm mộ.

Đẹp từng centimet với vẻ đẹp phảng phất sự hồn nhiên , trong sáng

Có thể bạn muốn xem:   Lâm Thị Thùy Jang sở hữu đôi môi, ánh mắt và gương mặt thanh thoát rất giống Thư Kỳ.

Triệu Lệ Dĩnh đẹp qua mọi góc nhìn

Nữ diễn viên được coi là “Dương Mịch 2” trong giới Cbiz

Gần đây người hâm mộ cũng rất tò mò với cuộc sống đời tư của cô, đặc biệt là nghi án tình cảm “phim giả tình thật” với nam diễn viên Trần Hiểu sau khi hai người đóng chung trong Lục Trinh truyền kỳ.

Chuyện tình cảm của nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh đang gây tò mò dư luận

Mãn nhãn với vẻ đẹp của người đẹp 8X Triệu Lệ Dĩnh

Bên cạnh đó, nhiều người hâm mộ lại cho rằng ,nam diễn viên Cao Tử Kỳ đóng nhân vật Tiêu Kiếm trong Tân Hoàn Châu Cách Cách mới thực sự là “một nửa” của cô.

Triệu Lệ Dĩnh đang là cái tên được tìm kiếm nhiều trên báo mạng
Trung Quốc hiện nay

Hình tượng mong manh đã gắn mác với người đẹp Triệu Lệ Dĩnh

Theo Tinhotnhat.