Chiêm ngưỡng nhan sắc cô gái đăng ảnh tuyển người yêu

Mới đây, câu chuyện của 1 cô gái chụp ảnh sau lưng tuyển người yêu đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Đặc biệt khi nhan sắc của cô gái được hé lộ, nhiều người đã tỏ ra vô cùng thích thú và ngỡ ngàng.

Theo thông tin được đăng tải trên Internet, cô gái này là nữ sinh năm thứ 4 của 1 trường Đại học ở Quảng Tây, Trung Quốc. Để tìm kiếm được người yêu đón chào năm mới 2014, cô gái có nickname “Công chúa nghèo” này đã đăng tải bức ảnh quay lưng khiến khá nhiều người tò mò.

 

Chiêm ngưỡng nhan sắc cô gái đăng ảnh tuyển người yêu

 

Ngay sau khi đăng tải hình ảnh cùng dòng status tuyển người yêu, cô gái đã nhận được rất nhiều lời bình luận, thư từ và những lời yêu cầu kết bạn. Chính bức ảnh của cô gái đã khiến rất nhiều cư dân mạng tò mò về nhan sắc của cô nàng.

 

Bất ngờ hơn nữa khi chỉ sau 1 tuần cô gái đã đăng tải loạt ảnh chụp từ phía trước của mình. Những hình ảnh này khiến cư dân mạng vô cùng thích thú và ngỡ ngàng trước nhan sắc xinh đẹp của cô nàng. Rất nhiều người đã truy lung thêm hình ảnh cũng như thông tin của nữ sinh này. Được biết, cô tên là Tiểu La, sinh ngày 8/1.

 

Sau khi cô đăng tải loạt ảnh chính diện, cư dân mạng đồng loạt đồn đoán rằng có lẽ cô gái đã tìm được người bạn trai mà mình mong muốn.

 

Ngỡ ngàng với nhan sắc xinh đẹp của cô gái đăng ảnh sau lưng tuyển người yêu 2Ngỡ ngàng với nhan sắc xinh đẹp của cô gái đăng ảnh sau lưng tuyển người yêu 3Ngỡ ngàng với nhan sắc xinh đẹp của cô gái đăng ảnh sau lưng tuyển người yêu 4Ngỡ ngàng với nhan sắc xinh đẹp của cô gái đăng ảnh sau lưng tuyển người yêu 5Ngỡ ngàng với nhan sắc xinh đẹp của cô gái đăng ảnh sau lưng tuyển người yêu 6

Có thể bạn muốn xem:   'Thiên thần nhí' xứ kim chi làm chao đảo cộng đồng mạng

Ngỡ ngàng với nhan sắc xinh đẹp của cô gái đăng ảnh sau lưng tuyển người yêu 7

Ngỡ ngàng với nhan sắc xinh đẹp của cô gái đăng ảnh sau lưng tuyển người yêu 8

Ngỡ ngàng với nhan sắc xinh đẹp của cô gái đăng ảnh sau lưng tuyển người yêu 9

Ngỡ ngàng với nhan sắc xinh đẹp của cô gái đăng ảnh sau lưng tuyển người yêu 10

Ngỡ ngàng với nhan sắc xinh đẹp của cô gái đăng ảnh sau lưng tuyển người yêu 11

Ngỡ ngàng với nhan sắc xinh đẹp của cô gái đăng ảnh sau lưng tuyển người yêu 12

Ngỡ ngàng với nhan sắc xinh đẹp của cô gái đăng ảnh sau lưng tuyển người yêu 13
Vẻ đẹp của nữ sinh tuyển người yêu.

Theo tinhotnhat.com

Chơi iWin rinh ngay iPhone 5S.

iWin 280 HD – Game Bài Chính Hiệu iWin

Tải game iWin cho java, android, iphone và Blackberry miễn phí