Du học sinh khoe sắc dịu dàng bên chiến mã

Thiên Trang được yêu thích với hình ảnh trong sáng.
 
Gây ấn tượng mạnh với cộng đồng mạng bằng hình ảnh một hot girl ngoan hiền, Bosin Na – tên thật là Hồ Hoài Thiên Trang – còn được yêu thích nhờ vào những bộ ảnh đầu tư đẹp mắt.
 
 
Thiên Trang sinh vào ngày 4/2/1995, hiện tại đang là học sinh cấp 3 tại Canada. Ước mơ sau này trở thành doanh nhân thành đạt, Thiên Trang đang học song song kinh tế và thiết kế ngoại cảnh.
 
 
Từng có khoảng thời gian sống tại Bồ Đào Nha với khả năng ngoại ngữ tốt, Thiên Trang không cảm thấy có khó khăn gì khi qua đất nước Canada xinh đẹp học tập.
 
 
Thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đẹp lên trang cá nhân cùng cách xưng hô và thái độ đúng mực, Thiên Trang được khá nhiều bạn trẻ yêu quý và muốn kết thân. Thiên Trang cho biết cô muốn hướng mình đến hình ảnh một cô gái đẹp về tri thức lẫn tâm hồn.
 
 
Trong bộ ảnh đặc biệt này, Thiện Trang cho biết mình thực hiện ở ngoại ô Canada. Không hề có ý tưởng từ trước, song khi gặp những chú ngựa xinh xắn, ekip của Trang dừng lại để thực hiện những khoảnh khắc vui mắt.
 
 
 
Thiên Trang chia sẻ: “Hiện tại mình vẫn đang du học và vừa kết thúc kỳ thi học kỳ cách đây 1 tuần nên bây giờ mới liên hệ đi chụp hình. Hy vọng là hè này lúc về Việt Nam sẽ được tham gia 1 số hoạt động khác để có những trải nghiệm đáng nhớ”.
 
Theo Tinhotnhat.com