Dương Cẩm Lynh đẹp mong manh trong nắng hè

Trong chiếc váy màu nude không cầu kỳ, và kiểu tóc gợn sóng dịu dàng, Dương Cẩm Lynh thể hiện nhiều sắc thái biểu cảm đa dạng trong bộ ảnh. Lúc cười tươi như hoa, lúc lại suy tư, sâu lắng.

Sau khi nhận lời tham gia bộ phim “My Girl” phiên bản Việt hóa từng tạo nên “cơn sốt” không chỉ tại Hàn Quốc mà còn tại các nước khác trên thế giới. “Bản sao” Song Hye Kyo đang gấp rút sắp xếp lại thời gian biểu của mình để tham gia bấm máy cho bộ phim.

   

Thời gian này, Dương Cẩm Lynh đang hoàn thành những cảnh quay trong bộ phim truyền hình “Ảo vọng” để kịp tiến độ công việc của đoàn phim “My Girl” phiên bản Việt. Cô sẽ cùng êkip đến đảo Phú Quốc để quay phim vào khoảng giữa tháng 5.

Xuất hiện trong loạt ảnh mới, Dương Cẩm Lynh khoe vẻ tươi trẻ, tinh khôi giữa thiên nhiên, chào đón một mùa hè mát mẻ. Trong chiếc váy màu nude không cầu kỳ, và kiểu tóc gợn sóng dịu dàng, “ngọc nữ” của điện ảnh Việt thể hiện nhiều sắc thái biểu cảm đa dạng trong bộ ảnh. Lúc cười tươi như hoa, lúc lại suy tư, sâu lắng. Mặc dù vậy, Dương Cẩm Lynh vẫn đẹp hút hồn bất kể lúc buồn hay khi vui.

Có thể bạn muốn xem:   Hotgirl điền kinh Kiều My mơ dự SEA Games 28

Bên cạnh đó, tiết mục song ca của Dương Cẩm Lynh và diễn viên Huỳnh Đông trong DVD “Bước chân hai thế hệ” cũng nhận được sự quan tâm từ các khán giả hâm mộ. Tuy ca hát không phải là thế mạnh của cô nhưng phần trình diễn của cô và Huỳnh Đông đã gây được thiện cảm và nhiều lời khen ngợi.

Ảnh: Nguyễn Long
Makeup: Trung Lạc