Elly Trang Lê nude lộ vòng 1 gợi cảm

Mới đây, Lục Triều Vỹ bất ngờ tung ra hình ảnh sexy cạnh người mẫu Elly Trang Lê. Phá vỡ hình ảnh một anh chàng thư sinh, trong sáng, Lục Triều Vỹ tạo dáng táo bạo cạnh chân dài sexy. 

 

 

Được cư dân mạng Việt Nam gọi với biệt danh “Nichkhun Việt Nam”, Lục Triều Vỹ nhanh chóng có cơ hội tiến thẳng vào làng giải trí bằng vẻ ngoài điển trai cùng phong cách thời trang dễ nhìn. Từng có thời gian, Lục Triều Vỹ được xem là Icon thời trang của giới trẻ. Phong cách của chàng trai này được đông đảo giới teen học hỏi.

 

 

 

Ngoài gương mặt hoàn hảo, Lục Triều Vỹ còn có cơ thể đẹp như tượng với cơ bụng 6 múi và đôi tay cơ bắp. Để có được điều này, Lục Triều Triều Vỹ cho biết mình phải cố gắng tập luyện trong thời gian dài với quyết tâm cao độ.

 

 

Có thể bạn muốn xem:   Sao có phong cách thời trang luộm thuộm nhất thế giới

 

Với danh xưng Nichkhun Việt Nam, Lục Triều Vỹ cho biết mình không muốn là bản sao của bất kỳ ai nhưng may mắn được bạn bè yêu thương và dành tặng cho danh xưng này. “Vỹ rất thần tượng anh Nichkhun và hy vọng cũng sẽ thành công được như anh ấy. Sẽ có rất nhiều khó khăn phía trước nhưng Vỹ hi vọng là mình sẽ đủ can đảm để vượt qua nó” – Lục Triều Vỹ cho biết.

 

 

 

Bên cạnh công việc một người mẫu ảnh, Lục Triều Vỹ lấn sân làm diễn viên, ca hát. Anh chàng điển trai này từng là bạn diễn của Bảo Thy trong MV Lưng chừng hạnh phúc và được đánh giá cao về khả năng diễn xuất.

 

Theo Tinhotnhat.com