Hà Vy khoe dáng ngọc căng tràn tuổi xuân thì

Đặng Hà Vy – cái tên được xuất hiện khá nhiều trong các bộ sưu tập thời trang nổi tiếng.

Với chiều cao lý tưởng 1m71 và số đo 3 vòng 88-62-92, cô sớm được để mắt bởi nhiều nhà thiết kế nổi tiếng cũng như các nhiếp ảnh gia lớn săn đón.

Gần đây nhất là cô kết hợp với NTK Tommy Nguyễn trong Bộ sưu tập “Hoa Xuân”  từ các trang phục dạ hội cho đến các thiết kế áo dài truyền thống. Cô sỡ hữu một thân hình đáng mơ ước của mọi cô gái.

Tommy Nguyễn là một nhà thiết kế có tên tuổi trong làng thời trang và Showbiz Việt, Tommy Nguyễn luôn cho ra mắt nhiều BST đẹp và đẳng cấp được giới chuyên môn đánh giá cao và các tín đồ thời trang yêu thích. Không chỉ là những bộ trang phục tôn vinh lên nét đẹp của người phụ nữ mà điều quan trọng hơn Tommy Nguyễn đã thổi hồn vào những mẫu thiết kế của mình, gửi gắm ý nghĩa sâu xa cho từng bộ sưu tập.

Có thể bạn muốn xem:   'Xin cô cho con tôi được học ở lớp nghèo nhất'

Một lần nữa “nóng bỏng mắt” với “đường cong” chữ S của Đặng Hà Vy trong thiết kế nội y với chủ đề “Bikini Xuân” của Tommy Nguyễn khiến cho người xem không thể rời mắt.

Sở dĩ Bộ sưu tập này có chủ đề như vậy là Tommy Nguyễn ý muốn tôn vinh vẻ đẹp của người con gái mơn mởn như hoa cỏ mùa xuân với độ tươi trẻ, tràn trề nhựa sống.

Mời bạn cùng ngắm nhìn sự kết hợp của Hà Vy và  NTK Tommy Nguyễn nhé!


NTK Tommy Nguyễn luôn đưa ra những bộ sưu tập khiến cho người xem phải mải miết ngắm nhìn


Cùng với những thiết kế tinh tế của Tommy Nguyễn kết hợp với dáng ngọc
nuột nà của Đặng Hà Vy…


Bộ sưu tập “Bikini Xuân” trở nên thật nổi bật.

Model: Đặng Hà Vy – Photo: Silverman NC
Fashion & Make – up: NTK Tommy Nguyễn