Hình ảnh mới của Hoàng Thùy Linh

Ngôi sao của phim Thần tượng vừa tung những hình ảnh mới vô cùng gợi cảm nhân dịp ra mắt abum mới Ep Hoàng Thùy Linh 2013.

Album Ep Hoàng Thùy Linh 2013 sẽ gồm 3 ca khúc Last time, Crazy và High của nhạc sỹ Thanh Bùi và Lưu Thiên Hương.

Hình ảnh mới của Hoàng Thùy Linh

Hình ảnh gợi cảm của Hoàng Thùy Linh trong album mới

Trước đó, ca khúc Last time đã được Hoàng Thùy Linh giới thiệu với khán giả bằng một MV rất ấn tượng. Về ý tưởng thực hiện MV này, Hoàng Thùy Linh chia sẻ: “Trong cuộc sống, chúng ta luôn phải đối mặt và vượt qua rất nhiều khó khăn, rào cản. Khi thực hiện MV Last Time, Linh đã mượn hình ảnh mạnh mẽ vượt qua mọi đau khổ của một người phụ nữ khi bị người đàn ông của mình đối xử không tốt trong một quãng thời gian dài để nói lên sự can đảm, dám nghĩ, dám làm vượt qua mọi điều trong cuộc sống”.

Hoàng Thùy Linh cũng nói thêm rằng, đôi khi trong cuộc sống, mỗi người bắt buộc phải lựa chọn cách tiến lên phía trước để viết tiếp một hiện tại và tương lai tốt đẹp hơn, và không ai hay điều gì có thể ngăn cản chúng ta thoát ra khỏi sự mệt mỏi, đen tối để tiến đến với ánh sáng phía trước.

Có thể bạn muốn xem:   "Ngọc nữ" nhóm AKB48 Nhật Bản sexy, gợi cảm tuổi 18

Không chỉ khoe vũ đạo, trong MV Last time, Hoàng Thùy Linh còn phải rất vất vả để thực những màn võ thuật trong một nhà kho cũ. Trước đó, Hoàng Thùy Linh chỉ có khoảng thời gian ngắn ngủi là 3 ngày để tập luyện võ thuật.

Song song với việc giới thiệu album Ep Hoàng Thùy Linh 2013, nữ ca sỹ gợi cảm này cũng đang tích cực quảng bá cho bộ phim Thần tượng. Đây là bộ phim đánh dấu sự quay lại với điện ảnh của Hoàng Thùy Linh sau 7 năm gián đoạn.

Một số hình ảnh mới được Hoàng Thùy Linh thực hiện khi ra mắt album Ep Hoàng Thùy Linh 2013:

Hoàng Thùy Linh mê hoặc với đôi chân dài

Hoàng Thùy Linh khoe vóc dáng gợi cảm

Hoàng Thùy Linh nhí nhảnh và căng tràn sức sống

Một chút tinh nghịch của ngôi sao phim Thần tượng

Thu Giang (Khampha.vn)
Xem thêm: Hoàng Thùy Linh tủi thân khi nhìn lại quá khứ.