Hoa hậu Thu Thảo mong manh quyến rũ như nàng thơ

Hoa hu Vit Nam 2012 Đng Thu Tho chinh phc mi người bng v đp du dàng, mong manh cùng chiếc váy hng nh nhàng quyến rũ.

Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2012, Thu Thảo hầu như rất hạn chế xuất hiện trong các sự kiện lớn nhỏ của showbiz. Thời gian chủ yếu cô tập trung cho việc học ở trường, Thu Thảo muốn trở thành một người phụ nữ hiện đại, không chỉ có vẻ đẹp mà phải có sự thông minh, hiểu biết rộng.

Bên cạnh đó, Hoa hậu Thu Thảo cũng luôn dành thời gian cho những chuyến đi từ thiện ý nghĩa. Vào dịp gần Tết sắp tới, cô sẽ đi trao tiếp tục đi trao quà và hỏi thăm từng gia đình có hoàn cảnh khó khăn như mọi năm. Được biết, Thu Thảo cùng ekip của mình đang lên kế hoạch cho một dự án xã hội mang tính chất bền lâu và ý nghĩa thiết thực hơn để giúp đỡ người nghèo.

Hoa hậu Thu Thảo mong manh quyến rũ như nàng thơ

Và mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2012 đã thực hiện bộ ảnh mới của mình gửi đến người hâm mộ. Trong hình, cô xuất hiện khá giản dị, nhẹ nhàng khi khoác lên mình bộ váy màu nude và mái tóc được xõa bồng bềnh. Không theo đuổi hình ảnh sexy, nóng bỏng mà thay vào đó, Hoa hậu Thu Thảo lại luôn giữ sự mộc mạc đậm chất con gái miền Tây. Đặc biệt, Thu Thảo sở hữu gương mặt thanh thoát, dịu dàng cùng nụ cười tỏa nắng càng khiến cô trở nên cuốn hút, đẹp mong manh như nàng thơ.

Có thể bạn muốn xem:   Những trào lưu sexy được ca sĩ Việt 'sủng ái'

clip_image002
Hoa hậu Thu Thảo đẹp dịu dàng với đầm màu nude đơn giản và mái tóc bồng bềnh
clip_image003
Nụ cười tỏa nắng “rạng ngời mà không chói lóa” của Hoa hậu Việt Nam 2012
clip_image004
Thu Thảo luôn giữ được sự mộc mạc đậm chất con gái miền Tây
clip_image005
Cô sở hữu gương mặt thanh thoát, nhẹ nhàng
clip_image006
clip_image007
Hoa hậu Thu Thảo mong manh quyến rũ như nàng thơ

Theo Kenh14