Hot girl gây sốt với vòng một căng tròn

Những ngày đầu năm 2014, các trang mạng Trung Quốc tràn ngập hình ảnh khoe ngực vô cùng lộ liễu của 1 cô gái trẻ sinh năm 1993.

Được biết, cô gái này có nickname là Tiểu Bảo, hiện đang là người mẫu ảnh của một số tạp chí, đồng thời là đại diện game vì sở hữu khuôn mặt xinh đẹp và bộ ngực khủng.

Trong những bức ảnh được đăng tải lên mạng, Tiểu Bảo luôn cố ý khoe trọn bộ ngực khủng của mình: Có lúc là quấn khăn tắm hờ hững, có khi lại mặc những chiếc áo vô cùng hở hang…

Đặc biệt gây phản cảm là những hình ảnh nhạy cảm khi cô chụp ảnh cùng những chiếc bao cao su.

Loạt ảnh gây phản cảm của Tiểu Bảo.

Sau khi loạt ảnh này được đăng tải, rất nhiều người đã tỏ ra vô cùng khó chịu và bức xúc trước cách khoe ngực phản cảm của cô gái trẻ. Nhiều bậc cha mẹ còn lo lắng khi sợ rằng hình ảnh của Tiểu Bảo sẽ gây ảnh hưởng xấu đến nhận thức và sự phát triển của con cái họ.

Có thể bạn muốn xem:   Miss Ngôi Sao diện quần soóc khoe chân đẹp

Một cư dân mạng nhận xét ”Ngày càng có nhiều chàng trai, cô gái đánh mất đi nhân cách của chính bản thân mình. Thật không thể chấp nhận được. Tại sao cô ta lại có thể khoe thân một cách phản cảm như vậy được? Chắc chắn cô ta đang muốn gây sốc để được nổi tiếng đây.”

Những chiếc áo khoét sâu để lộ bộ ngực “khủng” của cô nàng.

Cô gái này còn liên tục khoe ngực với những chiếc khăn tắm.

Hiện, rất nhiều cư dân mạng tỏ ra bức xúc trước những hình ảnh khoe ngực của cô gái trẻ.

Theo Tinhotnhat.com