Jolie Nguyễn – Hoa hậu Thế giới người Việt

Jolie Nguyễn tên thật là Nguyễn Phương Mai đã giành vương miện Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc năm 2015  ở tuổi 18. Jolie Nguyễn sinh năm 1997, sở hữu chiều cao 1m70 với các số đo 86-58-88. Người đẹp mong muốn phát triển sự nghiệp diễn xuất và tạo dựng vị thế trong showbiz Việt như đàn chị là Hoa hậu châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm.

Trở về từ Úc, Jolie Nguyễn đã khiến mọi người say ngay cái nhìn đầu tiên với ánh mắt quyến rũ, đôi môi gợi cảm cùng với vóc dáng cực chuẩn. Nhận được khá nhiều lời mời sự kiện nhưng Jolie Nguyễn vẫn còn e ngại, và lựa chọn sự xuất hiện sao nổi bật nhất.

Với những đường nét cơ thể quyến rũ hình đồng hồ cát, Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc, Jolie đã thu hút mọi ánh nhìn khi tham gia sự kiện Đêm hội chân dài lần thứ 10 diễn ra tại TpHCM.

clip_image001

Hoa hậu Jolie Nguyễn.

Được biết, Jolie Nguyễn đang theo học ngành Quản trị và marketing tại RMIT Việt Nam. Người đẹp mong muốn dành thời gian cho việc học nhiều hơn.

Có thể bạn muốn xem:   Hot như Thiếu nữ Hà thành khoe "ngực chuẩn 3kg"

clip_image002

clip_image003

clip_image004

Jolie Nguyễn gợi cảm với chiếc váy dạ hội hở lưng sang trọng và quyến rũ.

Xuất hiện với vai trò khách mời tham dự sự kiện Đêm hội chân dài, Jolie Nguyễn khoe sắc và tự tin với vẻ đẹp riêng của mình.

clip_image005

clip_image006

chiếc váy dạ hội hở lưng sang trọng và quyến rũ, cùng với phong cách chuyên nghiệp, Jolie Nguyễn đã giành được danh hiệu Nữ hoàng thảm đỏ của đêm hội.

Với chiếc váy dạ hội hở lưng sang trọng và quyến rũ, cùng với phong cách chuyên nghiệp, Jolie Nguyễn đã giành được danh hiệu Nữ hoàng thảm đỏ của đêm hội chân dài 2016. Với giải thưởng này, Jolie Nguyễn có thêm động lực để học tập và làm việc tại Việt Nam vì mọi người sẵn sàng chào đón những hoa hậu như cô.

Tổng hợp theo Bình Nguyên