Minh Hằng lại ‘bỏ quên’ nội y

Ca sỹ Minh Hằng hết sức gợi cảm trong bộ hình quảng bá cho chương trình ‘Tôi tỏa sáng’ sắp phát sóng.

Tôi Tỏa Sáng” là một chương trình ca nhạc mới, được đầu tư hoành tráng, với sự tham gia của những ca sỹ trẻ.

Không giống với nhiều liveshow ca nhạc khác, nhân vật chính mỗi chương trình Tôi Tỏa Sáng là 2 ca sỹ trẻ đang được nhiều khán giả yêu thích. Đến với chương trình Tôi Tỏa Sáng, họ sẽ phải phối hợp chặt chẽ không chỉ về phần dàn dựng mà còn cả âm nhạc để mang đến một tổng thể chương trình đặc sắc, hấp dẫn. Đây cũng là một trong những thử thách lớn nhất cho chương trình

Ngoài những tiết mục song ca, trong mỗi chương trình, cả 2 nhân vật chính sẽ có những không gian riêng để tái hiện lại những bản hit đã từng giúp họ thăng hoa và tỏa sáng trên sân khấu. 

Ngoài 2 nhân vật chính, Tôi Tỏa Sáng còn có sự góp mặt của những ca sỹ khách mời. Đó là những người đã từng đồng hành và hoặc ít nhiều có những ảnh hưởng đến sự nghiệp ca hát của 2 nhân vật chính.

Như tên gọi, Tôi Tỏa Sáng không chỉ mang đến cho khán giả những ca khúc hit của các nghệ sỹ, mà còn là một sân khấu “tỏa sáng” thực sự với một sân khấu được đầu tư hoành tráng với tổng diện tích hơn 250m2, trong đó sàn sân khấu rộng hơn 130m2 được thiết kế theo hình viên kim cương độc đáo và được lắp đặt toàn bộ bằng kính cường lực. Hai bên sân khấu là 2 cầu thang được thiết kế như hình đôi cánh vô cùng đẹp mắt, bay bổng…

Nhân vật chính của Tôi Tỏa Sáng số đầu tiên (15/3/2014) là cặp đôi nam – nữ ca sỹ trẻ đang được nhiều khán giả yêu thích nhất hiện nay. Và 1 trong 2 nhân vật này đã chính thức lộ diện, đó chính là Minh Hằng – nữ ca sỹ kiêm diễn viên nổi tiếng, với rất nhiều ca khúc hit và bộ phim ăn khách.

Theo Tinhotnhat.com