Ngắm hotgirl Ngọc Thảo “nổi loạn” rũ bỏ sự ngây thơ, trong sáng

Cô gái sinh năm 1990 đã có một quyết định lớn khi muốn thoát khỏi “lớp áo” trẻ trung, nhí nhảnh, có phần con nít của mình – đây là ấn tượng đầu tiên khi nhắc đến Ngọc Thảo với khán giả.

Để phù hợp với tuổi 24 cũng như không gây shock khi xuất hiện trong bộ phim sitcom mới là “Căn hộ số 69”,Ngọc Thảo thực hiện bộ ảnh thể hiện sự trưởng thành của mình, có chút táo bạo. Sự gợi cảm trong bộ ảnh này không nằm trong trang phục mà qua nét diễn hút hồn, rất người lớn của Ngọc Thảo.

Có thể khán giả, đặc biệt là fan của Ngọc Thảo sẽ bị shock khi thấy hình ảnh của Thảo khác như thế này. Nhưng ai cũng phải lớn lên, Ngọc Thảo đã 24 tuổi không thể sống mãi trong lớp hình ảnh của một cô bé teen vừa tầm 16 tuổi. Tất nhiên việc trưởng thành không đồng nghĩa phải… lột đồ, phải là sexy, phải hở hang thì mới là trưởng thành. Thảo vẫn là Thảo như từ trước đến giờ, thông qua bộ ảnh này, Ngọc Thảo mong rằng khán giả hiểu mình sẽ nhận ra điều trưởng thành trong Thảo chính là ở cách diễn xuất. Không còn là cô bé teen nhăn nhở cười và có những hành động quá lố trên phim ảnh, là một người điềm tĩnh hơn, chững chạc hơn hành động chừng mực hơn. Đó chính là sự trưởng thành mà Thảo đang cố gắng hướng đến trong tương lai” – Ngọc Thảo chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem:   Mai Phương Thúy dịu dàng, trong sáng như gái 18

Sau khi từ chối lời mời tham gia “Tiệm bánh hoàng tử bé” phần 3, để tìm cho mình một vai diễn, hình ảnh mới mẽ hơn. Ngọc Thảo đã tạm ngưng diễn xuất trong vòng 1 tháng, cô gái trẻ sẽ trở lại màn ảnh với phim “Căn hộ số 69” – đây là sản phẩm Ngọc Thảo kết hợp cùng 2 nhà biên kịch trẻ, cũng là bộ phim đầu tiên Ngọc Thảo đứng ra với vai trò là một nhà sản xuất. Phim sẽ được ra mắt vào khoảng đầu tháng 6 tới đây.

Kiêm nhiệm nhiều vai trò mới, đồng thời có những kế hoạch riêng nhưng thời gian trước Ngọc Thảo không muốn vội vàng hé lộ vì cô nàng sợ rằng: “Nói trước bước không qua”, khi hoàn thành sản phẩm tâm huyết một cách chắn chắn, Ngọc Thảo mới mạnh dạn thông báo chính thức về hình ảnh mới lần này của mình. Song song với việc thực hiện phim ảnh, Ngọc Thảo vẫn nhận lời tham gia các hoạt động cộng đồng. Vừa qua, cô nàng đã “dũng cảm” lần đầu khoe giọng hát trong ca khúc “Người Việt Nam” – dự án do nhạc sĩ Nhất Trung khởi xướng để cổ vũ tinh thần đoàn kết của người trẻ Việt, và cổ động tinh thần đến các chiến sĩ biển Đảo.