Ngắm Tina Lê từng thẩm mỹ 12 lần

Tina Lê, cô gái Hà thành từng trải qua 12 lần dao kéo để có được nhan sắc như ý.

Cuối tháng 1, đầu tháng 2/2014, giới trẻ Hà thành xôn xao về thông tin một cô gái đã từng dũng cảm trải qua 12 lần dao kéo để sở hữu nhan sắc như ý muốn. Đó chính là chuyên gia trang điểm Tina Lê.

Được biết, Tina Lê thực hiện lần phẫu thuật đầu tiên là vào năm 2004. Ròng rã suốt 9 năm qua, cô đã thực hiện 12 lần chỉnh sửa sắc đẹp. Chia sẻ với bạn bè, người đẹp dao kéo cho biết hiện cô đang rất hài lòng với vóc dáng và gương mặt của mình.

Người đẹp Hà thành từng tiết lộ, lần đầu tiên cô đi chỉnh sửa mũi tại bệnh viện 108. Sau đó, Tina Lê tiến hành gọt cằm, bơm môi và gọt hàm. Chuỗi thời gian này, cô đã phải chịu đựng rất nhiều đau đớn khổ sở.

Sau khi chỉnh sửa thành công, Tina Lê bắt đầu đi nâng ngực. Chi phí cho nâng ngực của Tina Lê là 3.500 đô la Mỹ (tương đương 70 triệu). Các lần tiếp theo của cô lần lượt là thẩm mỹ môi, bấm mí và tiêm filler (chất làm đầy) cho đầu mũi, cằm, khóe miệng và mắt.

Có thể bạn muốn xem:   Hotgirl 9X Diễm My ngày càng đẹp kiêu sa, diễm lệ

Trải qua nhiều cảm xúc, Tina Lê hiện tại rất tự tin về sắc đẹp của mình. Cô cho biết đôi khi vì bận rộn quá mà không kịp trang điểm nhưng vẫn cảm thấy thoải mái. Tina Lê cho rằng thẩm mỹ sắc đẹp là một việc làm đáng tự hào. Nó thể hiện sự văn minh và phong cách sống hiện đại.

Người đẹp khuyên các bạn gái đang có dự định tân trang sắc đẹp hãy tìm hiểu thật kỹ về bản thân, lên kế hoạch cho công việc, sắp xếp thời gian nghỉ ngơi và quan trọng nhất là chuẩn bị nguồn tài chính cũng như cơ sở thẩm mỹ.

Mời các bạn cùng ngắm nhan sắc của cô gái Hà thành dũng cảm này!

Hình ảnh đối lập của Tina Lê trong quá khứ và hiện tại

Tina Lê khi chưa hoàn thiện các phẫu thuật làm đẹp

Hiện tại cô tỏ ra rất hài lòng với vẻ đẹp của mình

Tina Lê cho hay ngay cả khi không trang điểm cô vẫn rất tự tin thoải mái

Vẻ quyến rũ của cô gái Hà thành dũng cảm

Ngọc_Trai_Đen (Khampha.vn)