Ngắm Trương Quỳnh Anh đẹp bốc lửa

Trương Quỳnh Anh đã biến mình từ một ca sĩ teen trở thành một phụ nữ trưởng thành và đầy quyến rũ sau khi trở lại với âm nhạc.

Trương Quỳnh Anh quyết định tung trailer của MV sớm hơn dự tính bởi cô muốn dành một món quà cho fan trong ngày sinh nhật của mình. Đây là ca khúc nhạc sĩ Bảo Thạch viết riêng cho cô ngay khi biết Quỳnh Anh quyết tâm trở lại với âm nhạc và điện ảnh. Một hình ảnh năng động với những ca khúc có tiết tấu đó là cách Trương Quỳnh Anh lựa chọn cho âm nhạc của cô ở thời điểm này. MV “Hãy bước qua nhau” nằm trong single cùng tên của Trương Quỳnh Anh sẽ phát hành ngày 17/1/2014.

Với MV “Hãy bước qua nhau” cho thấy một Quỳnh Anh đã lột xác hoàn toàn trong phong cách trình diễn cũng như âm nhạc mà cô đang theo đuổi.

Sau vai diễn trong Đại náo học đường, thời gian qua cái tên Trương Quỳnh Anh dường như hot hơn ở lĩnh vực phim ảnh. Cô từng được giao đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim Trở về 3 của Việt Trinh nhưng sau đó đã từ chối vì một lí do khách quan. Đổi lại, trên màn ảnh nhỏ dịp Tết này cô sẽ tái ngộ khán giả với một bộ phim truyền hình vui nhộn.

Có thể bạn muốn xem:   Ảnh thời nhỏ dễ thương của các thiên thần nội y

Trong khi đó thời gian này, ông xã của Trương Quỳnh Anh – Tim đang tập trung cho “Bước nhảy hoàn vũ”. Vì lịch làm việc dày đặc nên cô ít khi có cơ hội xuất hiện bên chồng trong các buổi diễn. Dù đều phát triển song song cả việc đóng phim và đi hát tuy nhiên cả hai chọn hướng đi riêng cho mình. Mặc dù vậy họ luôn cố gắng chung tay chăm sóc cậu con trai gần 2 tuổi rất kháu khỉnh.

Cùng xem một số hình ảnh mới của Trương Quỳnh Anh:

Trương Quỳnh Anh “lột xác” khỏi hình tượng ca sĩ teen

Nữ ca sĩ ngày càng thể hiện sự trưởng thành của mình trong phong cách thời trang lẫn âm nhạc

Ngoài âm nhạc, Trương Quỳnh Anh cũng sẽ góp mặt trong một bộ phim chiếu Tết

Trương Quỳnh Anh cá tính và gợi cảm

Tất bật với công việc, Quỳnh Anh không thể tham dự các buổi thi của Tim vừa qua

Tuy nhiên, cả cô và Tim dù bận rộn đến đâu cũng cố gắng cùng chăm sóc cậu con trai

Linh Võ (Khampha.vn)