Nữ sinh Nga xinh đẹp có đôi chân dài 106cm

Một sinh viên luật đến từ Siberia (Nga) đã giành được danh hiệu “Hoa hậu có đôi chân dài nhất” với đôi chân thon thả dài tới 106cm.

Anastasia Strashevskaya, 18 tuổi, đến từ Novosibirsk đã được bình chọn là “Hoa hậu có đôi chân dài nhất” trong cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ của Nga.
Nữ sinh Nga xinh đẹp có đôi chân dài 106cm
Anastasia Strashevskaya với đôi chân dài miên man.
Anastasia Strashevskaya nhận được phần thưởng trị giá 1.600 bảng Anh (hơn 55 triệu đồng) sau khi đánh bại 52 đối thủ nặng ký khác. Ngoài ra, cô gái trẻ còn giành được rất nhiều giải phụ như Hoa hậu mặc bikini đẹp nhất, Hoa hậu Thể thao, Hoa hậu có nụ cười đẹp nhất và Hoa hậu có mái tóc quyến rũ nhất.
Ngắm nữ sinh Nga xinh đẹp có đôi chân dài 106cm 2

Ngắm nữ sinh Nga xinh đẹp có đôi chân dài 106cm 3Ngắm nữ sinh Nga xinh đẹp có đôi chân dài 106cm 4

Nét quyến rũ của cô nữ sinh 18 tuổi.
Được biết, Strashevskaya là sinh viên của Học viện Luật Novosibirsk. Cô chia sẻ chiến thắng này sẽ không ảnh hưởng đến việc học tập của cô. Cô tâm sự “Tôi muốn trở thành 1 nữ luật sư. Tôi sẽ không bỏ học dù với bất cứ lý do gì. Với giải thưởng này, tôi dự định sẽ trích một phần nhỏ để dành tặng cho cha mẹ, ngoài ra tôi sẽ ủng hộ giúp đỡ những trẻ em bị ung thư.
Hiện tại, tôi vẫn đang vô cùng hạnh phúc với danh hiệu này. Gia đình đều rất tự hào về tôi. Tôi xin cảm ơn sự ủng hộ của bạn bè trong suốt thời gian tôi tham gia cuộc thi này.”
Theo kenh14