Nữ trọng tài xinh đẹp hâm nóng bầu không khí Worldcup!

Từ trước đến nay vị trí trọng tài trong bóng đá luôn được đảm nhận bởi phái mạnh. Tuy nhiên hiện nay, ngày càng xuất hiện nhiều những vị trọng tài nữ sở hữu nhan sắc xinh đẹp gây sốt khắp giới túc cầu và Fernanda Colombo Uliana, cô nàng nóng bỏng người Brazil là trường hợp như vậy.

Fernanda Colombo Uliana năm nay 25 tuổi, từng làm nhiệm vụ tại nhiều trận đấu ở các giải hạng thấp Brazil. Tuy nhiên thời gian gần đây sự nghiệp của cô gái trẻ này đã thăng tiến nhanh chóng. Ít ngày trước, cô được phân công làm trọng tài biên trong trận đấu tại Vòng 2 cúp Quốc gia Brazil giữa 2 đội Sao Paulo và CRB. Và Chủ nhật tới đây, Fernanda sẽ vinh dự trở thành nữ trọng tài đầu tiên tham gia điều hành 1 trận đấu ở hạng cao nhất Brazil giữa Atletico Mineiro với Cruzeiro.

Có thể bạn muốn xem:   Hot girl Chi Pu được theo dõi nhiều nhất mạng xã hội

Không phải ngẫu nhiên mà Fernanda Uliana trở nên nổi tiếng khắp các trang báo tại xứ sở Samba khi mà trước cô cũng có hàng loạt những bóng hồng khác làm công việc liên quan đến bóng đá. Lý do là bởi ngoài chuyên môn, Fernanda còn sở hữu 1 nhan sắc xinh đẹp cộng với thân hình nóng bỏng không thua gì người mẫu chuyên nghiệp. Sắp tới rất có thể các trận đấu tại Brazil sẽ thu hút thêm 1 lượng lớn CĐV, tất cả chỉ muốn đến ngắm nhìn bóng hồng này trên sân cỏ.

Theo Tinhotnhat.com