Phương Vy idol ngày càng gợi cảm và cá tính

Thoát khỏi hình tượng kín đáo quen thuộc, quán quân “Vietnam Idol” mùa thứ nhất tạo cú đột phá ấn tượng với những shoot hình vô cùng gợi cảm. 
 

Trải qua 8 đêm thi gay cấn, Phương Vy hiện là một trong hai gương mặt xuất sắc nhất của show truyền hình “Tuyệt đỉnh tranh tài”. Trước khi bước vào đêm thi chung kết, giọng ca “Lúc mới yêu” đã thực hiện một bộ ảnh nghệ thuật táo bạo, khoe vẻ gợi cảm và những đường cong tuyệt đẹp của mình. 
 

eb0aik4k.jpg
 
ksj2feev.jpg
Phương Vy lần đầu “hở” nhiều trong những shoot hình 
 
1xufzelz.jpg
 
j2514bcu.jpg
 
4q1omuow.jpg
 
2wa30mg1.jpg
 
eg2d4rxr.jpg
Nữ ca sĩ lạ lẫm và lả lơi trong những bức ảnh bán nude 

 
Những hình ảnh mới nhất của Phương Vy đánh dấu sự đột phá mới mẻ trong phong cách của cô. Nữ ca sĩ cho biết, biến đổi mình cũng là cách cô làm mới mình trong âm nhạc và cuộc sống hàng ngày. Tất cả những điều đó đều khiến cô thích thú và có nhiều sáng tạo nghệ thuật hơn. 
 

13.jpg 
 
14.jpg 
 
15.jpg
 
16.jpg
Phương Vy gợi cảm trong bộ váy do mẹ cô thiết kế 

 
Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng thực hiện thêm một vài bức ảnh với bộ đầm do mẹ cô tự tay thiết kế. Phương Vy cho biết, mẹ là người không thể thiếu trong những thành công của cô, đặc biệt là với cuộc thi “Tuyệt đỉnh tranh tài”, bởi hầu hết đồ diễn của Phương Vy đều do tự tay mẹ may và chăm chút đến từng đường kim mũi chỉ. 
 
Theo Tinhotnhat.com
Photo: Quang Khuê
Make up: Minh Lộc