Sốt với dịch vụ gia sư xinh đẹp như diễn viên tại Hàn Quốc!

Không chỉ giỏi về kiến thức và chuyên môn, những cô gia sư này còn sở hữu ngoại hình xinh đẹp không hề thua kém các diễn viên, ca sĩ nổi tiếng.

Dịch vụ gia sư xinh đẹp như diễn viên tại Hàn Quốc 1

  

Thời gian gần đây, một trang web dạy tiếng Anh trực tuyến tại Hàn Quốc có tên English for you (tiếng Anh cho bạn) bỗng chốc trở thành một trong những cái tên hot nhất châu Á, thu hút một lượng lớn số học sinh truy cập mỗi ngày.

 

Dịch vụ gia sư xinh đẹp như diễn viên tại Hàn Quốc 2

  

Đại diện trang web cho biết, để thu hút và giữ chân học sinh, ngoài việc đảm bảo chất lượng giảng dạy, “chiến lược đặc biệt” của trang web chính là các cô gia sư xinh đẹp như minh tinh.

 

Dịch vụ gia sư xinh đẹp như diễn viên tại Hàn Quốc 3

  

Chiến lược này đã mang lại hiệu quả không ngờ. Ngay khi hình ảnh của 5 cô gia sư xinh đẹp được đưa lên làm hình ảnh đại diện, máy chủ của trang web này đã thường xuyên bị treo vì số lượng người truy cập quá đông.

 

Dịch vụ gia sư xinh đẹp như diễn viên tại Hàn Quốc 4

  

Năm gia sư làm nên sức nóng của trang web này là: Julie, Elly, Lindsey, Cathy, Natalie. Tất cả đều trải qua quá trình tuyển chọn và đào tạo nghiêm ngặt nên họ không chỉ có ngoại hình xinh đẹp, quyến rũ mà còn có rất giỏi về kiến thức cũng như kỹ năng sư phạm. Trong ảnh: Natalie, quốc tịch Mỹ, giáo viên bản địa.

Có thể bạn muốn xem:   'Linh Kett' nữ sinh Hà Thành có nụ cười lay động trái tim cộng đồng mạng

 

Dịch vụ gia sư xinh đẹp như diễn viên tại Hàn Quốc 5

  

Tuyệt chiêu của trang web này đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Nhiều người cho rằng việc học trực tuyến thường khô khan, dễ làm học sinh chán nản, bỏ cuộc vì không bị ràng buộc nhiều về những quy định của lớp học. Việc tuyển các giáo viên xinh đẹp có thể coi là một sáng tạo trong phương thức giảng dạy giúp học sinh có thêm hứng thú với việc học hành.

 

Dịch vụ gia sư xinh đẹp như diễn viên tại Hàn Quốc 6

Cô Lindsey – giáo viên cố vấn, được bình chọn là giáo viên tốt nhất của trang web.
 
Dịch vụ gia sư xinh đẹp như diễn viên tại Hàn Quốc 7

Cô Elly – giáo viên nghiên cứu.
 
Dịch vụ gia sư xinh đẹp như diễn viên tại Hàn Quốc 8

Cô Julie – giáo viên giảng dạy.
 
Dịch vụ gia sư xinh đẹp như diễn viên tại Hàn Quốc 9

Cô Cathy – giáo viên dạy kỹ năng nói.

Theo GameK