Sury Hoàng Thùy mặc áo yếm khoe lưng trần gợi cảm

Hot girl Nha Trang được yêu thích với vẻ đẹp dịu dàng.

Sury hoàng thùy khoe lưng trần với áo yếm - 1

 

Giới trẻ Nha Trang đang say đắm nét đẹp thùy mị, dịu dàng cùng gương mặt tươi tắn của Sury Hoàng Thùy – nữ sinh trường Đại học Nha Trang.

 

Sury hoàng thùy khoe lưng trần với áo yếm - 2

 

sury hoàng thùy dễ dàng gây thiện cảm cho người đối diện khi nụ cười luôn thường trực cùng cách trò chuyện khá gần gũi, tự nhiên. Thùy chia sẻ, người con gái chỉ đẹp khi cười nhiều và biết tận hưởng cuộc sống ở mức độ vừa phải. Tất nhiên, phải đầu tư vào học tập để có nền tảng tri thức tốt đẹp.

 

Sury hoàng thùy khoe lưng trần với áo yếm - 3

 

Thùy không phủ nhận mình may mắn sinh ra trong gia đình có điều kiện kinh tế ổn định, ba mẹ hết mực thương yêu và che chở cô khôn lớn. Đặc biệt, mẹ là người luôn gần gủi chia sẻ cùng cô những điều thầm kín.

 

Sury hoàng thùy khoe lưng trần với áo yếm - 4

 

Trong bộ ảnh diện áo yếm khoe lưng trần gợi cảm, Thùy cho biết: “Vẻ đẹp của sen gắn liền với sự thuần khiết, tuổi thanh xuân, độ thanh tao và tinh tế của người con gái Việt. Bộ ảnh gắn liền với ruộng đồng nói lên sự giản dị mộc mạc và sự thuần khiết, thanh tao của người con gái. Nhẹ nhàng như sen, nhưng cũng không kém phần sắc sảo mạnh mẽ”.

Có thể bạn muốn xem:   Mỹ nhân Việt "nóng bỏng" hơn nhờ váy xẻ cổ V sâu

 

Sury hoàng thùy khoe lưng trần với áo yếm - 5

 

Nói về trao lưu giới trẻ khoe thân và làm những trò lố để gây chú ý, Thùy cho biết mình miển nhiễm với những điều này và không muốn bình luận bởi mỗi người trưởng thành đều có cách nhìn nhận riêng và cách sống tự do. Song người Việt cần theo chuẩn mực nhất định để không đi  ngược lại giá trị truyền thống.

 

Sury hoàng thùy khoe lưng trần với áo yếm - 6

 

Sau bộ ảnh ấn tượng này, Thùy sẽ tiếp tục thực hiện những ý tưởng độc đáo để thỏa đam mê chụp ảnh và sở thích tạo dáng trước ống kính.

Photo: Mai Xuân Vũ

 Theo Tinhotnhat.com