Tài tử ‘Hoàn Châu cách cách’ ngày ấy – bây giờ

Tô Hữu Bằng hoạt động sôi nổi trong làng giải trí ở nhiều lĩnh vực còn Châu Kiệt, Trần Chí Bằng, Mâu Phượng Bân… không tạo được bước đột phá trong sự nghiệp.

Trương Thiết Lâm

l2-5851-1387428373.jpg
Hoàn Châu cách cách phiên bản Triệu Vy, Lâm Tâm Như đóng vai chính là phim truyền hình Hoa ngữ kinh điển, để lại ấn tượng khó phai trong lòng khán giả hâm mộ. Hơn 15 năm sau Hoàn Châu cách cách, các diễn viên nữ Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng trở thành tên tuổi lớn của làng phim, gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp. Trong khi đó các tài tử của phim người ngày càng nổi bật, người lại khá trầm lắng. Sau Hoàn Châu, Trương Thiết Lâm tiếp tục khẳng định tên tuổi qua các phim truyền hình ấn tượng khác, đặc biệt là Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam.
Hiện nay Trương Thiết Lâm giữ nhiều chức vụ
Ngoài vai trò diễn viên, Trương Thiết Lâm còn là nhà giám định tác phẩm thư họa. Ông hiện giữ chức Trưởng khoa Nghệ thuật Đại học Ký Nam (Quảng Đông).Đời sống tình cảm của Trương Thiết Lâm được ông giữ kín. Thiết Lâm từng trải qua hôn nhân với một phụ nữ nước ngoài và có con gái với người này. Ngoài ra, ông bị đồn có con trai với một diễn viên không mấy tên tuổi.
l4-2990-1387440582.jpg
Trương Thiết Lâm và học trò.

Tô Hữu Bằng

bang11-1228-1387440583.jpg
Tô Hữu Bằng, Triệu Vy nổi đình đám khắp Đông Nam Á sau Hoàn Châu cách cách. Báo chí Hoa ngữ gọi đây là “Cặp tình nhân quốc dân”.
bang7-1478-1387440584.jpg
Tô Hữu Bằng vốn được biết đến là tài tử điển trai, có vẻ ngoài thư sinh. Hiện nay, ở anh có vẻ cứng rắn, đĩnh đạc, thoáng nét phong trần. Ngoài đóng phim, ca hát, Hữu Bằng hiện nay làm nhà sản xuất, tham gia show truyền hình. Năm 2013, Tô Hữu Bằng tái hợp Triệu Vy trong chương trình China’s Got Talent (Tìm kiếm tài năng Trung Quốc) với vai trò giám khảo. Sự kết hợp của Tiểu Yến Tử và Ngũ a ca khiến chương trình thu hút sự chú ý đặc biệt của truyền thông và khán giả Trung Quốc. Qua vai trò mới này, Tô Hữu Bằng cho thấy sự điềm tĩnh, nghiêm khắc nhưng cũng rất hài hước, thân thiện khi cần thiết.
Có thể bạn muốn xem:   Á hậu Trà Giang diện đồ gợi cảm gợi ý trang phục đêm tân hôn
bang9-5918-1387440585.jpg
Tô Hữu Bằng nhiều lần khẳng định anh còn độc thân nhưng không nóng vội trong chuyện lập gia đình. Anh không muốn kết hôn chỉ để hoàn thành nghĩa vụ của đời người. Giờ đây với anh, tình yêu không còn quan trọng như thời trẻ.

Châu Kiệt

kiet-3169-1387440586.jpg
Châu Kiệt vào vai Nhĩ Khang, chàng công tử thông minh, đĩnh đạc, chín chắn trong Hoàn Châu cách cách. Sau bộ phim, anh bị đồn bất hòa với một số diễn viên chính khác của phim.
Châu Kiệt được xếp vào hàng nam diễn viên có thực lực của Trung Quốc. Những năm gần đây anh ít đóng phim. Châu Kiệt đã thành lập công ty hoạt động trong lĩnh vực phim ảnh.
Châu Kiệt được xếp vào hàng nam diễn viên có thực lực của Trung Quốc. Những năm gần đây anh ít đóng phim. Châu Kiệt đã thành lập công ty riêng, hoạt động trong lĩnh vực phim ảnh.

Trần Chí Bằng

tr3-2970-1387440588.jpg
Trần Chí Bằng vào vai công tử Nhĩ Thái, em trai Nhĩ Khang. Nhĩ Thái chiếm được cảm tình của người xem bởi sự hiền lành, tốt bụng, sẵn sàng lao vào hiểm nguy vì bạn bè.
Trần Chí Bằng trong sự kiện mới đây. Những năm gần đây, Chí Bằng cũng không tham gia nhiều phim. Năm 2012, anh phát hành album mới.
Trần Chí Bằng trong sự kiện mới đây. Những năm gần đây, Chí Bằng không tham gia nhiều phim. Năm 2012, anh phát hành album mới.

Mâu Phượng Bân

mong-2387-1387440590.jpg
Mâu Phượng Bân đóng Mông Đan, chàng trai yêu Hàm Hương say đắm.
Những năm gần đây, Mâu Phượng Đan liên tục góp mắt trong các sản phầm truyền hình tuy nhiên không tạo được dấu ấn đặc biệt.
Những năm gần đây, Mâu Phượng Bân liên tục góp mặt trong các sản phẩm truyền hình tuy nhiên không tạo được dấu ấn đặc biệt.

Lục Thi Vũ

thanh.jpg
Lục Thi Vũ (sinh năm 1974), đóng Liễu Thanh, bạn thân thời còn trong giang hồ của Tiểu Yến Tử.
vu.jpg
Lục Thi Vũ hiện sống ở tỉnh Cam Túc. Anh đều đặn tham gia vào các phim truyền hình.

Chu Hoành Gia

gia2_1387439070.jpg
Chu Hoành Gia đóng Tiêu Kiếm, anh trai Tiểu Yến Tử. Trong phim, Tiêu Kiếm giỏi võ và có vẻ ngoài khá lạnh lùng. Sau Hoàn Châu, Hoành Gia tham gia nhiều phim truyền hình song không mấy thu hút sự chú ý.