Teen 9X xinh đẹp với đôi mắt hút hồn cư dân mạng

Đôi mắt to tròn, đôi môi chúm chím của cô bạn này khiến dân mạng chao đảo ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Những ngày gần đây, trên nhiều trang mạng xã hội cũng như diễn đàn giới trẻ xôn xao về bức ảnh của một cô gái xinh xắn với đôi mắt


Bức ảnh được nhiều cư dân mạng truyền tay nhau

Theo tìm hiểu, chủ nhân của tấm hình này tên là Đỗ Khánh An, sinh ngày 19/7/1997, hiện đang theo học tại trường THPT Trưng Vương (TP.HCM). Về việc hình ảnh của mình bị phát tán trên mạng xã hội, Khánh An chia sẻ: “Lúc đầu thì mình cảm thấy vui vui. Nhưng mà nếu mọi người chỉ dừng ở mức biết tới thì không sao, thay vào đó có nhiều bạn lại soi mói quá nhiều tới cuộc sống riêng tư của mình, khiến mình cảm thấy vô cùng mệt mỏi”.

Nổi bật không chỉ vì vẻ ngoài xinh xắn, Khánh An còn duy trì thành tích học tập loại Giỏi trong 10 năm liền. Facebook của cô bạn này hiện đã có gần 30 ngàn người theo dõi. Sở thích của Khánh An là đi chơi, chụp ảnh cùng gia đình, bạn bè. Sở trường của cô bạn là vẽ. Dù chưa tốt nghiệp THPT nhưng Khánh An đã vạch ra cho mình ước mơ trở thành nữ doanh nhân và cố gắng thực hiện nó ngay từ bây giờ.

Có thể bạn muốn xem:   Thí sinh Miss Ngôi Sao duyên dáng trình diễn áo dài

“Mình chọn trở thành doanh nhân vì muốn bản thân là 1 người trưởng thành, có thể tự lo cho bản thân, cuộc sống của chính mình mà không cần phải dựa dẫm vào gia đình” – Khánh An tâm sự.

Một số hình ảnh xinh đẹp khác của Khánh An – cô bạn đang khiến dân mạng điên đảo vì vẻ đẹp trong sáng của mình.

Theo Tinhotnhat.com