Thợ xăm hình xinh như búp bê “hot” nhất Hà thành

21 tuổi, Lee Zin là cái tên được chú ý trong cộng đồng mạng và những người yêu thích nghệ thuật xăm

Lee Zin sinh năm 1992, đang sinh sống tại Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, thay vì theo đuổi con đường Đại học, Lee Zin chọn con đường trở thành tattooist. Sau 3 năm làm nghề với kỹ thuật tốt, phong cách riêng và ngoại hình ấn tượng, Lee Zin hiện đang được đánh giá là nữ tattooist hot nhất Hà thành.
 
Dám sống đúng với cá tính, không ngại nổi bật với ngọai hình khác biệt. Trang cá nhân của Lee Zin có một lượng fan khá hùng hậu với hơn 100 ngàn lượt theo dõi. Chứng tỏ cô nàng cá tính này đang được cộng đồng mạng quan tâm.
 
hinhxam10_jpg1.jpg
 
Lee Zin
Ngoài nghệ thuật xăm hình, Lee Zin không ngại thử sức với những kiểu làm đẹp độc đáo như: nong lỗ tai, xỏ khuyên môi hay thậm chí là cạo vẹt lông mày. Cô nàng cũng có 1 gu thời trang cực chất và rất nhiều hình xăm cá tính trên người.
 
Lee Zin cho biết công việc hàng ngày của Lee Zin là trước khi chính thức xăm, cô phải lên maket cho khách. Khi thống nhất được hình mới bắt tay vào vệ sinh phần da xăm, scan hình rồi in lên cơ thể và xăm. Tùy kích cỡ và độ khó dễ của hình xăm mà khách phải bỏ ra từ vài trăm ngàn đến hàng triệu đồng, thậm chí cả chục triệu đồng. Vì thế, thu nhập của các tattooist như Lee Zin cũng khá ổn.
 
Lee Zin chia sẻ, khó khăn lớn nhất với cô khi theo đuổi công việc là vấn đề kinh tế. Khi tham gia nghề này người thợ cần trang bị cho mình một bộ dụng cụ đạt chuẩn gồm: máy xăm, mực xăm, giường, đèn chiếu sáng, máy tính, máy in… để đảm bảo đủ yêu cầu để thực hiện những hình xăm đạt chất lượng tốt  nhất cho khách hàng, vì yêu cầu nghề ngày càng cao. Để có thể đầu tư một bộ dụng cụ làm việc như vậy, một tattooist phải bỏ ra ít nhất 50 triệu đồng.
 
Khi mới vào nghề vì chưa đủ điều kiện nên Lee Zin chọn phương án tích góp dần dần. Sau hơn 1 năm rất cố gắng dành dụm và được sự hỗ trợ của gia đình, Lee Zin đã có được một tiệm xăm hình tại Hà Nội. Trong quá trình làm việc và rèn luyện hêm kỹ năng xăm hình cũng mang đến cho cô không ít rắc rối, nhiều lúc bế tắc trong việc hoàn thiện các kỹ thuật.
 
Do có sự nhiệt huyết cộng với sức trẻ của mình, Lee Zin ngày càng chứng tỏ tài năng của mình trong giới nghệ thuật xăm.
 
Cùng xem thêm những hình ảnh của cô nàng thợ xăm cá tính này.
hinhxam11_jpg2.jpg
hinhxam12_jpg3.jpg
hinhxam13_jpg4.jpg
hinhxam14_jpg5.jpg
hinhxam15_jpg6.jpg
hinhxam16_jpg7.jpg
hinhxam17_jpg8.jpg
hinhxam18_jpg9.jpg
hinhxam19_jpg10.jpg
hinhxam2_jpg11.jpg
hinhxam20_jpg12.jpg
hinhxam3_jpg13.jpg
hinhxam4_jpg14.jpg
hinhxam5_jpg15.jpg
hinhxam6_jpg16.jpg
hinhxam7_jpg17.jpg
hinhxam8_jpg18.jpg
hinhxam9_jpg19.jpg
Theo Tinhotnhat.com