Top 10 nữ diễn viên hành động sexy nhất 2013

Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc của 10 nữ diễn viên phim hành động sexy nhất trong làng điện ảnh.

1, Jessica Alba

Top 10 nữ diễn viên hành động sexy nhất 2013

Sự nghiệp đóng phim hành động của Jessica Alba bắt đầu khi cô vào vai chính trong bộ phim hành động vô cùng nổi tiếng Dark Angel. Sau đó, cô lại tiếp tục gây ấn tượng với khán giả bằng vai diễn Invisible Woman trong Fantastic Four.

2, Ali Larter

clip_image002

Nữ diễn viên với hình thể nóng bỏng này được khán giả biết đến nhiều với vai diễn Niki Sanders trong loạt phim truyền hình dài tập Heroes. Trong phim, cô vào vai một nữ diễn viên phim sex nhưng cũng là một bà mẹ đa nhân cách, với sức mạnh hơn người khi hoán đổi nhân cách.

3, Halle Berry

clip_image003

Nữ diễn viên từng giành được giải Oscar và thường được khán giả biết đến với vai diễn Storm trong series phim X-Men, cô cũng từng có một vai diễn vô cùng thành công trong bộ phim hành động siêu phẩm SwordFish.

4, Lucy Liu

clip_image004

Nữ diễn viên mang vẻ đẹp á châu này nổi danh với bộ phim Kill Bill và Charlie’s Angels bằng các cảnh hành động và vẻ đẹp vô cùng nóng bỏng của mình.

5, Angelina Jolie

clip_image005

Từng nổi danh trong các phim hành động như Tomb Raider, Mr & Mrs. Smith và Wanted.

6, Uma Thurman

Có thể bạn muốn xem:   Á hậu Tú Anh gợi cảm với váy xuyên thấu

clip_image006

Tuy tuổi đã cao nhưng nữ diễn viên Uma Thurman cũng vẫn thu hút được nhiều khán giả bởi vẻ ngoài sexy của mình. Vai diễn nổi bật nhất của cô phải kể tới nhân vật The Bride (Beatrix Kiddo) kinh điển trong 2 tập phim Kill Bill.

7, Kate Beckinsale

clip_image007

Cô nàng diễn viên nóng bỏng này từng hút hồn khán giả trong các siêu phẩm như Underworld hay với vai diễn để đời trong bộ phim về đề tài ma cà rồng Van Helsing

8, Sarah Michelle Gellar

clip_image008

Từng tham gia bộ phim Buffy the Vampire Slayer, Sarah Michelle Gellar khiến không ít độc giả phải kinh ngạc khi biết rằng cô đã từng tham gia học Tae Kwon Do, Kickboxing, tập Yoga và cũng là một huấn luyện viên chiến đấu.

9, Milla Jovovic

clip_image009

Milla Jovovic là một cô nàng siêu mẫu đình đám bậc nhất trong làng điện ảnh thế giới nổi danh với các vai diễn trong những bộ phim hành động như The Fifth Element hay series phim Resident Evil.

10, Jennifer Garner

clip_image010

Là một nữ diễn viên vô cùng nổi tiếng từng tham gia những bộ phim hành động nổi tiếng như Alias và Daredevil

 

Theo giaitriviet24h.com