Trào lưu “Lấy chân làm súng” gây sốt với bản sao Phạm Băng Băng

Mới đây, trào lưu “Lấy chân làm súng” được rất nhiều game thủ tại châu Á yêu thích. Không ít bạn trẻ thậm chí là cả các game thủ ở tuổi trung niên cũng hòa mình vào trào lưu ngộ nghĩnh này.

Người chơi sẽ ngồi, đứng hoặc quỳ sau đó dùng tay nâng một bên trên lên ngang mặt để mô tả đó như một chiếc súng tương tự các nhân vật trong các trò game. Sau đó, họ sẽ nhờ bạn bè chụp hình và đăng tải tấm ảnh đó lên các trang mạng cá nhân.

Cách chụp hình này được rất đông nam giới cũng như phụ nữ thích thú. Không chỉ các game thủ mà cả những người đẹp cũng hưởng ứng thú vui ngộ nghĩnh này. Một hoa khôi của trường đại học nghệ thuật tại Bắc Kinh được ví là “bản sao” của Phạm Băng Băng cũng hòa mình vào không khí chung.

Có thể bạn muốn xem:   Khoảnh khắc đăng quang của Hoa hậu thế giới 2014

Cô thực hiện rất nhiều tư thế khó với trò “lấy chân làm súng”. Loạt ảnh của cô được nhiều game thủ yêu thích, khen ngợi. Thậm chí nó còn được coi là “chuẩn đẹp” của trào lưu tinh nghịch này.

Theo nguồn đưa tin, hoa khôi trên ngoài việc học hành còn năng nổ với những hoạt động xã hội và làm người mẫu ảnh cho nhiều tạp chí.

Thiếu nữ Hàn khoe vòng 1 nõn nà mừng World Cup - 15

Thiếu nữ Hàn khoe vòng 1 nõn nà mừng World Cup - 16

Hot girl gây chú ý với loạt ảnh độc đáo

Thiếu nữ Hàn khoe vòng 1 nõn nà mừng World Cup - 17

Thiếu nữ Hàn khoe vòng 1 nõn nà mừng World Cup - 18

Cô là hoa khôi một trường nghệ thuật tại Bắc Kinh

Thiếu nữ Hàn khoe vòng 1 nõn nà mừng World Cup - 19

Thiếu nữ Hàn khoe vòng 1 nõn nà mừng World Cup - 20

Nhan sắc rực rỡ khiến cô được ví là bản sao của Phạm Băng Băng

Theo Tinhotnhat.com